iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 12/11/2018, 09:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lại mang bầu sau 3 tháng sinh mổ, Hải Băng đối mặt rủi ro sức khỏe

Tuy nhiên, vì thương con, bà xã Thành Đạt vẫn quyết định giữ lại cái thai và hy vọng phép màu sẽ đến với mẹ con cô.

Mới đây, câu chuyện Hải Băng chia sẻ về việc quay trở lại phòng khám để kiểm tra vết mổ sau ba tháng sinh con trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của công chúng. Cụ thể, bà xã Thành Đạt bày tỏ lo lắng khi bác sĩ thông báo cô đã có tim thai được 8 tuần. Bởi trước đó cô đã trải qua hai lần sinh mổ. Lần sinh gần nhất cách thời điểm cô biết mình mang thai chỉ hơn ba tháng.

Hải Băng vừa sinh con thứ hai được ba tháng.

Hải Băng mới sinh con trai được 3 tháng lại phát hiện mang bầu 2 tháng.

Cô viết: "Đúng lịch hẹn bác sĩ sau 3 tháng, tôi phải đến khám lại để kiểm tra và coi vết mổ. Ba tháng 16 ngày tôi đến bệnh viện khám lại, bác sĩ siêu âm cho tôi nói, em đã có thai 8 tuần và hiện đã có tim thai. Mọi thứ trước mắt tôi như tối đen lại. Nghe đến có tim thai, tôi trống rỗng không biết phải làm thế nào".

Lo sợ rủi ro sẽ xảy ra, ảnh hưởng đến tính mạng của cả mẹ và bé, bác sĩ khuyên Hải Băng nên bỏ thai: "Tôi chẳng hiểu chuyện gì đến nữa. Câu đầu tiên tôi hỏi bác sĩ là tôi giữ thai được không, vì tôi cũng đã nghe cảnh báo rằng, tôi sinh mổ liên tục vậy rất nguy hiểm. Bác sĩ nói với tôi 'không được đâu em, vết mổ chưa lành nguy cơ nguy hiểm cho mẹ cao lắm'".

Nữ diễn viên cho biết, nếu tiếp tục sinh mổ lần thứ ba, cô sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị nứt, vỡ tử cung vì hai lần sinh mổ trước, trên bề mặt tử cung của cô đã có sẵn một vết sẹo. Sẹo cũ hoàn toàn có thể bị bục, nứt khi cái thai lớn dần.

Hải Băng sau khi có kết quả đã gọi điện và hỏi ý kiến chồng - diễn viên Thành Đạt.

Hải Băng và chồng - diễn viên Thành Đạt.

Sau khi có kết quả khám, Hải Băng gọi điện cho chồng cô - diễn viên Thành Đạt - để hỏi ý kiến. Biết vợ đang trải qua giai đoạn khó khăn, Thành Đạt nói sẽ luôn tôn trọng, ủng hộ quyết định của nữ ca sĩ sinh năm 1988. Cô sau đó quay trở lại gặp bác sĩ và được đưa đến phòng phẫu thuật bỏ thai. Tại đây, Hải Băng suy nghĩ, đắn đo rất nhiều. Cô xin phép bác sĩ được trở về nhà tiếp tục suy nghĩ. 

Dù bác sĩ nói giữ lại em bé sẽ vô cùng nguy hiểm và Hải Băng phải đối mặt với hàng loạt rủi ro, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng, song vì thương con, Hải Băng vẫn quyết định làm liều, giữ lại thai nhi hai tháng tuổi. "Có quá nhiều lý do nguy hiểm để mẹ phải bỏ con, nhưng dù ai nói gì mẹ cũng không từ bỏ" - cô nhấn mạnh.

Nữ ca sĩ 8x khẳng định quyết tâm: "Biết là con đường để mẹ con tôi gặp mặt sẽ không phải dễ dàng nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức có thể. Ngoài việc mạnh mẽ cười tươi thì bây giờ mọi thứ cứ thuận theo ý trời. Tôi chỉ mong rằng bản thân có thật nhiều sức khoẻ để lo cho các con. Hy vọng sẽ mẹ tròn con vuông".

Phía dưới dòng chia sẻ của Hải Băng, rất đông bạn bè, người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của nữ nghệ sĩ. Họ động viên Hải Băng giữ sức khỏe thật tốt để có thể hạ sinh em bé thứ ba thành công.

Hải Băng công khai tình cảm với Thành Đạt - chồng cũ Diệp Bảo Ngọc vào tháng 8/2016. Yêu Thành Đạt, Hải Băng bị đồn cướp chồng, là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình của Diệp Bảo Ngọc. Trước thông tin này, Diệp Bảo Ngọc đã lên tiếng đính chính. Cô cho biết, hai vợ chồng cô ly hôn một năm sau Thành Đạt mới có bạn gái.

Trước khi mang thai lần ba, Hải Băng kết hôn với Thành Đạt vào tháng 7/2016. Cô sinh con gái vào đầu năm 2017 và hạ sinh quý tử thứ hai vào ngày 18/7.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top