iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 23/9/2018, 08:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Là diễn viên hài thì ảnh cưới cũng phải bá đạo mới xứng

Trường Giang - Nhã Phương, Trấn Thành - Hari Won, Thu Trang - Tiến Luật... có khiếu hài hước nên bộ ảnh cưới cũng có phong cách riêng.

Trường Giang - Nhã Phương

Ngày 25/9 này là đám cưới của cặp đôi. Trước hôn lễ 3 ngày, cả hai tung ra bộ ảnh cưới ngọt ngào nhưng cũng bá đạo không kém. Họ chọn màu trắng làm chủ đạo. Ngoài những khoảnh khắc lãng mạn thì sự nhí nhố cũng được bộc lộ. Cả hai sử dụng dép tổ ong để làm đạo cụ phá cách bộ ảnh cưới để trở nên nhiều màu sắc hơn.

Ngày 25/9 này là đám cưới của cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương đang được nhiều người chờ đợi. Trước hôn lễ 3 ngày, bộ ảnh cưới vừa ngọt ngào nhưng cũng bá đạo không kém được tung ra. Ngoài những khoảnh khắc lãng mạn, sự nhí nhố của chủ nhân cũng được bộc lộ rõ nét. Cặp đôi sử dụng dép tổ ong để làm đạo cụ "phá cách" khiến bộ ảnh cưới để trở nên nhiều màu sắc, thú vị hơn.

Cử chỉ, hành động của Trường Giang - Nhã Phương giống như phong cách thường thấy trên sân khấu hài họ từng thể hiện.

Trường Giang - Nhã Phương được nhận xét tưng tửng không khác hình ảnh trên sân khấu hài.

Có ai bá đạo như cô dâu Ái Phương, mặc váy cưới lộng lẫy nhưng đi dép tổ ông và có tướng ngồi rất đàn ông.

Có ai bá đạo như cô dâu Nhã Phương, mặc váy cưới lộng lẫy nhưng đi dép tổ ông và có tướng ngồi rất "đàn ông".

Trấn Thành - Hari Won

Trấn Thành - Hari Won cưới nhau cuối 2016 sau nhiều sóng gió. Đến nay, họ chứng minh mình là cặp đôi hạnh phúc khi luôn xuất hiện cạnh, chăm sóc, động viên nhau. Ảnh cưới của họ từng tung ra khiến nhiều fan ghen tỵ bởi độ ngọt ngào. Tuy nhiên, sự hài hước cũng toát lên trong những khoảnh khắc.

Trấn Thành - Hari Won cưới nhau cuối 2016 sau nhiều sóng gió. Đến nay, họ chứng minh mình là cặp đôi hạnh phúc khi luôn thể hiện tình cảm, chăm sóc, động viên nhau. Ảnh cưới của họ từng khiến fan ghen tỵ bởi độ ngọt ngào và hài hước.

Cặp vợ chồng để lộ biểu cảm không giống ai khi đang ở trong một không gian tráng lệ.

Cặp vợ chồng có biểu cảm "không giống ai" trong một không gian tráng lệ, cố tình "diễn sâu" trước ống kính.

Nhí nhố có nhưng cũng phải kute phô mai que như này mới chịu nhé.

Nhí nhố có nhưng cũng phải "kute phô mai que" với bờm đội đầu như này mới chịu nhé.

Thu Trang - Tiến Luật

Thu Trang và Tiến Luật kết hôn vào ngày 11/1/2011, đến nay họ đã chung sống ngót nghét gần 10 năm. Bộ ảnh cưới đầu tiên từng được họ giới thiệu khiến fan không ngậm được miệng bởi sự hài hước, lầy lội xuất phát từ tính cách của cả hai.

Thu Trang và Tiến Luật kết hôn vào ngày 11/1/2011, đến nay họ đã chung sống hơn 7 năm. Bộ ảnh cưới đầu tiên từng được họ giới thiệu khiến fan không ngậm được miệng bởi sự hài hước. Độ lầy lội xuất phát từ tính cách của cả hai. Không quá ngọt ngào, tình tứ, cả hai chọn thể hiện ảnh cưới theo từng tình huống trong cuộc sống.

4 năm yêu nhau, cả hai kỷ niệm bằng bộ ảnh cưới hoán đổi giới tính. Thu Trang bất ngờ chuẩn men,  trong khi ông xã lại nữ tính với đầm xòe. Những tình huống, biểu cảm mà họ tạo ra tiếp tục mang đến bộ ảnh cưới có 1-0-2.

4 năm bên nhau, cả hai kỷ niệm bằng bộ ảnh cưới hoán đổi giới tính. Thu Trang bất ngờ "chuẩn men",  trong khi ông xã lại nữ tính với đầm xòe. Những biểu cảm của họ tiếp tục mang đến loạt ảnh cưới có "1-0-2".

Nhân dịp 6 năm về chung mái nhà, họ tiếp tục thực hiện một bộ ảnh theo concept lầy vô đối. Từng biểu cảm, hành động của cặp vợ chồng hoa hậu hài đều khiến người xem bật cười.

Nhân 6 năm về chung mái nhà, họ tiếp tục thực hiện một bộ ảnh theo concept "lầy vô đối". Từng biểu cảm, hành động của cặp vợ chồng "hoa hậu hài" đều khiến người xem bật cười.

Vinh Râu - Minh Trang

Vinh Râu quen mặt với khán giả khi là thành viên trụ cột của nhóm hài đình đám FapTV. Sau hai năm hẹn hò, Vinh Râu và bạn gái Lương Minh Trang quyết định về chung một nhà. Ảnh cưới của họ được tung ra vào cuối 2017 vừa ngọt ngào, vừa mang tính hài hước. Bộ ảnh concept ngoài biển được cặp đôi diễn sâu theo cảnh em ngã anh nâng.

Vinh Râu quen mặt với khán giả khi là thành viên trụ cột của nhóm hài đình đám FapTV. Sau hai năm hẹn hò, anh và bạn gái Lương Minh Trang quyết định về chung một nhà. Ảnh cưới của họ được tung ra vào cuối 2017 vừa ngọt ngào, vừa hài hước. Bộ ảnh theo concept ngoài biển được cặp đôi "diễn sâu" theo tình huống "em ngã anh nâng".

Vinh Râu vốn có khiếu pha trò nên trong bộ ảnh cưới không thể thiếu những khoảnh khắc nhắng nhít như thế này.

Vinh Râu vốn có khiếu pha trò nên trong bộ ảnh cưới không thể thiếu những khoảnh khắc nhắng nhít như thế này.

Cô dâu - chú rể diễn lại cảnh ghen tuông trong bộ ảnh cưới kỷ niệm. Sau gần một năm kết hôn, hiện cả hai có cuộc sống hạnh phúc.

Cô dâu - chú rể diễn lại cảnh "ghen tuông" trong bộ ảnh cưới kỷ niệm. Sau gần một năm kết hôn, hiện cả hai có cuộc sống hạnh phúc.

Lê Dương Bảo Lâm - Quỳnh Anh

Lê Dương Bảo Lâm quen mặt với khán giả qua một số cuộc thi hài và sân khấu Cười Xuyên Việt. Anh tổ chức lễ cưới với bà xã Quỳnh Anh vào ngày 16/4/2017 tại Đồng Nai sau 7 năm yêu nhau. Ảnh cưới của họ được tung ra khiến nhiều người bật cười khi có không ít khoảnh khắc diễn sâu. Chú rể hài hước đã đành, cô dâu cũng có máu phiêu không kém khi kết hợp để cho ra bộ ảnh ý nghĩa.

Lê Dương Bảo Lâm quen mặt với khán giả qua một số cuộc thi hài và đặc biệt là sân khấu Cười Xuyên Việt. Anh tổ chức lễ cưới với bà xã Quỳnh Anh vào ngày 16/4/2017 tại Đồng Nai sau 7 năm yêu nhau. Ảnh cưới của họ được tung ra khiến nhiều người bật cười khi có không ít khoảnh khắc nhí nha nhí nhảnh. Chú rể hài hước đã đành, cô dâu cũng có máu "phiêu" không kém khi kết hợp để cho ra bộ ảnh ý nghĩa.

Khoảnh khắc vui nhộn trong bộ ảnh cưới của Lê Dương Bảo Lâm đậm phong cách nghề nghiệp.

Khoảnh khắc trong bộ ảnh cưới của Lê Dương Bảo Lâm đậm phong cách "nghề nghiệp".

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top