iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 2/12/2017, 11:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kỹ sư âm thanh người Việt được vinh danh tại MAMA 2017 là ai?

Chủ đề: MAMA 201732

Nguyễn Minh Đạt  - người góp phần tạo nên sản phẩm 'Có em chờ' của Min và Mr.A - được vinh danh tại MAMA 2017.

Tối 1/12, MAMA 2017 diễn ra tại Hong Kong. Ngoài những hạng mục giải thưởng giành cho các nghệ sĩ, chương trình cũng trao giải cho những nhà sản xuất, nhạc sĩ, kỹ sư âm thanh, đạo diễn, vũ sư... Ở hạng mục "Best Engineer Of The Year" (Kỹ sư âm nhạc của năm), người được xướng tên là Nguyễn Minh Đạt đến từ Việt Nam cho sản phẩm Có em chờ của Min ft Mr.A.

ky-su-am-thanh-nguoi-viet-duoc-vinh-danh-tai-mama-2017-la-ai
ky-su-am-thanh-nguoi-viet-duoc-vinh-danh-tai-mama-2017-la-ai-1

Hạng mục "Best Engineer Of The Year" tại MAMA 2017 xướng tên Việt Nam.

Với kết quả này, Minh Đạt là người Việt thứ ba được xướng tên tại MAMA năm nay sau Sơn Tùng M-TP và Tóc Tiên.

 
 

MV 'Có em chờ'

Nguyễn Minh Đạt, sinh năm 1988, là Kỹ sư âm thanh/Quản lý của AD Studio - một công ty chuyên về sản xuất âm nhạc do nhạc sỹ Khắc Hưng đứng đầu. Không quá nổi bật trên các phương tiện truyền thông nên thành quả này của Minh Đạt gây không ít bất ngờ cho khán giả.

ky-su-am-thanh-nguoi-viet-duoc-vinh-danh-tai-mama-2017-la-ai-2

Kỹ sư âm thanh Nguyễn Minh Đạt

Chia sẻ về giải thưởng này, Nguyễn Minh Đạt cho biết: "Thật sự khi biết tin sẽ nhận được giải thưởng, mình rất bất ngờ và cảm thấy vinh dự. Nó quá lớn và có ý nghĩa với mình sau chặng đường gần 9 năm trong nghề. Cảm ơn tất cả mọi người đã giúp đỡ, ủng hộ suốt thời gian qua. Mình hứa sẽ càng ngày càng cố gắng hơn, hoàn thiện bản thân, hết mình cống hiến để cho ra nhiều sản phẩm tốt hơn".

Thông tin nhanh chóng nhận được nhiều lời chúc mừng. Ca sĩ Min chia sẻ: "Khi nhận được tin cảm giác như kiểu vỡ oà lên ấy. Nó không phải dành cho tôi nhưng là công sức của cả ekip và nhất là Đạt - người đã dày công sửa đi sửa lại để cho ra một bản master chỉn chu nhất có thể. Nhìn tên Đạt xuất hiện trên thông báo chính thức mà cảm thấy tự hào lắm".

Nguyễn Trần Trung Quân (team Khắc Hưng) cho biết đã biết thông tin này từ 1 tháng trước nhưng không dám thông báo vì phải giữ bí mật. "Xin chúc mừng anh và cả team. Tự hào lắm", nam ca sĩ nói.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top