iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/12/2017, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kỳ Hân đáp trả anti-fan, sẽ cho con phẫu thuật thẩm mỹ nếu xấu

Người mẫu có dòng chia sẻ bức xúc để bảo vệ gia đình, mẹ chồng và chồng trước những lời soi mói từ dư luận.

Sau sóng gió dư luận quanh chuyện yêu và cưới Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân đang có những ngày tháng hạnh phúc bên cậu con trai kháu khỉnh. Thế nhưng thỉnh thoảng chuyện cũ giữa Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân - Ly Kute (người yêu cũ của Mạc Hồng Quân) lại bị đào xới. Gần đây, những hình ảnh so sánh giữa con của Ly Kute và Kỳ Hân được chia sẻ gây xôn xao. Không chỉ thế, chuyện hậu dao kéo của nữ người mẫu, chuyện mẹ chồng ép Ly Kute phá thai trước đây lại rộ lên khiến cô bức xúc.

ky-han-dap-tra-anti-fan-se-cho-con-phau-thuat-thm-my-neu-xau

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân dẫn con trai đi chơi.

Đáp lại những lời soi mói quá mức đến cuộc sống riêng tư, Kỳ hân có chia sẻ gay gắt. Cô cho biết phải lên tiếng để bảo vệ gia đình mình. Cô nhận định nhiều người đang quá rảnh rỗi, dư thời gian để đi soi mói về chuyện gia đình người khác.

Trước những bình luận chê con trai Củ Tỏi xấu, Kỳ Hân tuyên bố: "Con em sinh ra, xấu hay đẹp cũng là con em, liên quan gì đến gia đình nhà các vị không? Con em lỡ có xấu thì lớn lên em đập tiền vào cho nó PTTM nên các vị không phải lăn tăn". Dù mạnh miệng, cô cũng vớt vát lại câu nói khi cho rằng con trai mình đã "đủ đẹp", mọi người đừng quá bận tâm.

Bị soi nhan sắc dao kéo, Kỳ Hân đáp cô chưa bao giờ phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. "Em xấu nhưng em biết phấn đấu cho mình đẹp hơn mỗi ngày", cô nói.

Nữ diễn viên - người mẫu còn "đanh thép" với anti-fan để bảo vệ mẹ chồng trước những tin đồn thất thiệt. Kỳ Hân khẳng định gia đình cô không thất đức đến nỗi ép người khác đến đường cùng như thế.

ky-han-dap-tra-anti-fan-se-cho-con-phau-thuat-thm-my-neu-xau-1

Kỳ Hân phủ nhận việc chồng vô tâm với con của Ly Kute.

Về chuyện của Mạc Hồng Quân và con riêng với Ly Kute (bé Khoai Tây), Kỳ Hân gián tiếp giải thích chồng cô không phải không quan tâm mà vì "không có cơ hội". "Đừng bảo anh ấy không công bằng, đứa thương đứa không, để đứa này đầy đủ và đứa kia thiệt thòi, làm gì có cơ hội mà nói vô lương tâm", cô nói.

 
 

Vợ chồng Kỳ Hân chơi đùa cùng con trai

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top