iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 11/5/2018, 09:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kỳ Duyên tập làm 'chị Nguyệt' để thả thính trai đẹp

Chủ đề: Kỳ Duyên34

Tham gia một gameshow, người đẹp lộ 'bản chất' mê trai đẹp khi ra sức giành giật với Lan Ngọc.

Kỳ Duyên ngày càng xuất hiện gợi cảm kể từ sau công khai dao kéo vòng một. Cô đang tham gia nhiều số ghi hình gamshow Quý ông đại chiến cùng Lan Ngọc, Lâm Vĩ Dạ, Hari Won và MC Lại Văn Sâm.

Kỳ Duyên ngày càng xuất hiện gợi cảm kể từ sau công khai dao kéo vòng một. Cô đang tham gia ghi hình gameshow Quý ông đại chiến cùng Lan Ngọc, Lâm Vĩ Dạ, Hari Won và MC Lại Văn Sâm.

Nếu các chị đồng hành chọn style nhẹ nhàng, tươi tắn thì Kỳ Duyên lại gây sát thương cao với thần thái băng giá của mình. Là em út nhưng Kỳ Duyên không hề nhường nhịn các chị khi có những màn đáp trả hay cạnh tranh hài hước.

Trong khi những người bạn đồng hành chọn style nhẹ nhàng, tươi tắn, Kỳ Duyên lại gây sát thương cao với hình ảnh gợi cảm. Là em út nhưng Kỳ Duyên không hề "nhường nhịn" các chị khi có những màn đáp trả hài hước.

Trong một diễn biến của tập 2, Hoa hậu Kỳ Duyên không hề chịu thua hội chị em đang mải mê trổ tài văn thể mỹ và giành trai đẹp. Vừa mở màn, Kỳ Duyên cất bỏ thần thái sắc lạnh và mặc sức hú hét khi các mỹ nam 6 múi xuất hiện.

Trong một diễn biến của tập 2, Hoa hậu Kỳ Duyên không hề chịu thua hội chị em đang mải mê trổ tài văn thể mỹ để giành trai đẹp. Vừa mở màn, Kỳ Duyên đã bày tỏ cảm xúc mạnh khi các mỹ nam 6 múi xuất hiện.

Kỳ Duyên điềm tĩnh yêu cầu các chị hãy nhường hết...trai cho mình. Cô bình luận: Là phận nhỏ nên em chỉ xin các chị nhường lại chàng trai cực phẩm số một cho mình thôi. Không những thế, Kỳ Duyên còn thẳng thắn tự nhận chỗ cần ốm thì ốm, nơi cần phồng thì phồng khi các chàng bày tỏ quan điểm về một người phụ nữ quyến rũ.

Kỳ Duyên điềm tĩnh yêu cầu các chị hãy nhường hết... trai cho mình. Cô bình luận: "Là phận nhỏ nên em chỉ xin các chị nhường lại chàng trai cực phẩm số một cho mình thôi". Không những thế, Kỳ Duyên còn thẳng thắn tự nhận "chỗ cần ốm thì ốm, nơi cần phồng thì phồng" khi các chàng bày tỏ quan điểm về một người phụ nữ quyến rũ.

 
 

Màn 'thả thính' của Kỳ Duyên với trai đẹp

Không chỉ nói, Kỳ Duyên còn lên tận sân khấu để phô diễn đường cong trong lần đầu diễn kịch. Cùng với Lan Ngọc, hoa hậu Việt Nam 2014 đưa một chàng trai vào tình huống dở khóc dở cười của tình và tiền. Trong vai một quý cô lắm tiền nhưng thiếu tình cảm, Kỳ Duyên tìm đến phòng gym cùng những động tác chết người để mồi chài người yêu soái ca của Ninh Dương Lan Ngọc. Kỳ Duyên còn thẳng thừng gọi đàn chị Lan Ngọc là thiếu nhi khi cứ lẽo đẽo theo trai.

Kỳ Duyên còn lên sân khấu để phô diễn đường cong trong lần đầu diễn kịch. Cùng Lan Ngọc, Hoa hậu Việt Nam 2014 đưa một chàng trai vào tình huống dở khóc dở cười. Trong vai một quý cô lắm tiền nhưng thiếu tình cảm, Kỳ Duyên tìm đến phòng gym và có những động tác sexy chết người để "mồi chài" người yêu soái ca của Ninh Dương Lan Ngọc. Kỳ Duyên còn thẳng thừng gọi đàn chị Lan Ngọc là "thiếu nhi" khi cứ lẽo đẽo theo trai.

Những biểu cảm, hành động thả thính của Kỳ Duyên được nhiều người so sánh không kém với chị Nguyệt của Phía trước là bầu trời đang gây chú ý những ngày qua.

Những biểu cảm, hành động thả thính của Kỳ Duyên được nhiều người so sánh không kém "chị Nguyệt" của Phía trước là bầu trời đang gây chú ý những ngày qua.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top