iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 10/4/2018, 17:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kỳ Duyên lần đầu thừa nhận dao kéo vòng một

Chủ đề: Kỳ Duyên34

Sau nhiều ngờ vực về sự thay đổi diện mạo, người đẹp chính thức thừa nhận chuyện đụng dao kéo trên cơ thể.

Chiều 10/4, Kỳ Duyên được công bố trở thành đại sứ thương hiệu một bệnh viện thẩm mỹ lớn tại TP HCM. Cô xuất hiện với vẻ ngoài quyến rũ sau ồn ào bị tố là người thứ ba chen chân vào mối quan hệ của một người đẹp và bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Chiêm Quốc Thái - tình cũ của Angela Phương Trinh.

Tại đây, Kỳ Duyên nhận được câu hỏi về việc vòng một trở nên nảy nở hơn suốt thời gian qua. Hoa hậu Việt Nam 2014 thẳng thắn thừa nhận đã dao kéo bộ phận này. "Duyên thừa nhận mình đã tác động dao kéo vòng một thời gian qua. Ngoài nó, Duyên không tác động thêm một bộ phận nào khác trên cơ thể", cô nói. 

Kỳ Duyên môi dày, ngực đầy xứng danh biểu tượng gợi cảm Vbiz - 3

Vòng một thay đổi rõ rệt của Kỳ Duyên.

Từ khi "nâng cấp" vòng một, Kỳ Duyên cho biết mình trở nên tự tin hơn. Người đẹp được gia đình, họ hàng ủng hộ việc dao kéo bởi cô đã là người trưởng thành.

 
 

Kỳ Duyên thừa nhận dao kéo vòng một

Khi được hỏi về việc sự thay đổi trên gương mặt, Kỳ Duyên khẳng định cô chưa hề can thiệp dao kéo lên mặt. "Sự thay đổi trên gương mặt của Duyên từ sau đăng quang là do áp dụng những phương pháp làm đẹp, không phải phẫu thuật thẩm mỹ", cô nói.

Trước thắc mắc cho rằng Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam 2014, cuộc thi này rất khắt khe về chuyện thí sinh thẩm mỹ, kể cả chỉnh sửa răng, việc công khai dao kéo của cô liệu có gây ảnh hưởng đến thí sinh, Kỳ Duyên nói: "Thời điểm đăng quang Kỳ Duyên tự tin mình sở hữu vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên. Sau 4 năm đăng quang, Duyên thấy việc mình tác động dao kéo để tự tin hơn là điều hợp lý và không vi phạm điều gì".

Kỳ Duyên và bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Kỳ Duyên và bác sĩ Chiêm Quốc Thái tại sự kiện.

Về tin đồn với bác sĩ Chiêm Quốc Thái, Kỳ Duyên khẳng định giữa họ hoàn toàn là mối quan hệ công việc, không có tình cảm trai gái. Có mặt trong sự kiện, tình cũ của Angela Phương Trinh cũng khẳng định mọi ồn ào thời gian qua là do sự hiểu nhầm. Trước đó, Kỳ Duyên bị bắt gặp có hành động thân thiết với vị bác sĩ này trong một quán bar.

 
 

Kỳ Duyên thân thiết với tình cũ Angela Phương Trinh

>>> Kỳ Duyên diện váy xẻ đùi gợi cảm tại sự kiện

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top