iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 5/8/2018, 09:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kỳ Duyên giản dị tái ngộ 'người tình tin đồn'

Hoa hậu thanh lịch khi cùng bác sĩ Chiêm Quốc Thái tham dự một sự kiện.

Ngày 4/8, Kỳ Duyên cùng bác sĩ Chiêm Quốc Thái là khách mời tại sự kiện. Cả hai có dịp hội ngộ sau thời gian rộ lên tin đồn hẹn hò. Kỳ Duyên vui vẻ khi gặp lại vị bác sĩ từng vướng ồn ào với một số bóng hồng trong showbiz Việt.

Ngày 4/8, Kỳ Duyên cùng bác sĩ Chiêm Quốc Thái làm khách mời tại sự kiện diễn ra ở TP HCM. Cả hai có dịp hội ngộ sau thời gian rộ lên tin đồn hẹn hò. Kỳ Duyên vui vẻ khi gặp lại vị bác sĩ từng vướng ồn ào với không ít bóng hồng của showbiz Việt.

Trước nghi vấn tình cảm, cả hai từng lên tiếng phủ nhận. Họ cho biết, mối quan hệ hiện tại hoàn toàn là trên tinh thần công việc. Kỳ Duyên hiện là gương mặt đại diện nơi bác sĩ Chiêm Quốc Thái đang công tác.

Trước nghi vấn tình cảm, cả hai từng lên tiếng phủ nhận. Họ cho biết, mối quan hệ hiện tại hoàn toàn là trên tinh thần công việc. Kỳ Duyên hiện là gương mặt đại diện nơi vị bác sĩ này đang công tác.

Tham dự sự kiện, Kỳ Duyên lựa chọn áo sơ mi trắng thêu hoa thanh lịch, mix cùng quần tây ống loe mang đến sự gần gũi.

Tham dự sự kiện, Kỳ Duyên lựa chọn áo sơ mi trắng thêu hoa thanh lịch, mix cùng quần tây ống loe mang đến sự gần gũi.

Thời gian qua, Hoa hậu Kỳ Duyên hoàn toàn chuyên tâm cho công việc và sự nghiệp. Người đẹp gốc Nam định cho biết cô vẫn chờ duyên tới, trước mắt chỉ muốn phấn đấu cho công việc.

Người đẹp gốc Nam định cho biết vẫn chờ duyên tới, trước mắt chỉ muốn phấn đấu cho công việc.

Gần đây, Kỳ Duyên gây chú ý khi tham gia chương trình Khi đàn ông mang bầu cùng Hứa Vĩ Văn. Cô cho biết bản thân rất vui khi có rất nhiều fan là những người lớn tuổi, đã có gia đình.

Gần đây, Kỳ Duyên gây chú ý khi tham gia chương trình Khi đàn ông mang bầu cùng Hứa Vĩ Văn. Cô cho biết rất vui khi có thêm nhiều fan là những người lớn tuổi, đã có gia đình.

Dù đăng quang Hoa hậu Việt Nam được 4 năm nhưng cái tên Kỳ Duyên vẫn đầy sức hút. Cô luôn tràn đầy năng lượng, được xem là nữ hoàng vedette thế hệ mới khi liên tục xuất hiện ở sàn diễn thời trang. Cô tiết lộ vừa nhận lời trở thành Huấn luận viên của một game show về giới người mẫu sẽ được ghi hình vào trung tuần tháng 8.

Dù đăng quang Hoa hậu Việt Nam được 4 năm nhưng cái tên Kỳ Duyên vẫn có sức hút. Cô luôn tràn đầy năng lượng, được xem là "nữ hoàng vedette" thế hệ mới khi liên tục xuất hiện ở sàn diễn thời trang. Cô tiết lộ vừa nhận lời trở thành huấn luận viên của một game show về giới người mẫu sẽ ghi hình vào tháng 8 này.

Ảnh: Thành Nguyễn

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top