iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 28/12/2016, 12:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kỳ Duyên bị yêu cầu giải trình về ảnh hút thuốc, hít bóng cười

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam tham vấn cơ quan chức năng cách giải quyết những hình ảnh gây tranh cãi gần đây của người đẹp.

Việc Kỳ Duyên bị tung ảnh hút thuốc và hít bóng cười nhận nhiều phản ứng của dư luận những ngày gần đây. Trao đổi với VnExpress, ông Lê Xuân Sơn - trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam - cho biết Kỳ Duyên không còn nhiệm kỳ hoa hậu nên chức năng và quyền hạn của ban tổ chức với cô bị hạn chế. Họ đã chủ động đến Cục Nghệ thuật Biểu diễn để trao đổi và xin tham vấn về phương hướng giải quyết.

ky-duyen-bi-yeu-cau-giai-trinh-ve-anh-hut-thuoc-hit-bong-cuoi

Hình ảnh Kỳ Duyên hút thuốc, hít bóng cười cùng bạn trai gây tranh cãi những ngày gần đây.

Theo Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn - ông Nguyễn Đăng Chương, dù không còn giữ vương miện cuộc thi, Kỳ Duyên vẫn mang danh hiệu "Hoa hậu Việt Nam" nên vẫn có cơ sở để đưa ra các hình thức xử lý phù hợp.

"Những người được tôn vinh là đại diện cho vẻ đẹp, phẩm chất của phụ nữ Việt Nam cần có trách nhiệm với danh hiệu mình được trao. Những người mang trong mình danh hiệu ấy nếu đi ngược lại các giá trị truyền thống tốt đẹp cần xử lý nghiêm", ông Chương chia sẻ về quan điểm của cơ quan quản lý.

Theo ông Chương, trách nhiệm xử lý vẫn thuộc về ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam - đơn vị đã trao danh hiệu cho Kỳ Duyên.

Khi được hỏi về hướng giải quyết, ông Lê Xuân Sơn cho biết sau khi tham vấn cơ quan chức năng, ban tổ chức gửi văn bản yêu cầu Kỳ Duyên phải giải trình về sự việc. Cụ thể, cô phải nói rõ những tấm ảnh hút thuốc bị tung lên mạng mới đây được chụp ở đâu, vào thời gian nào và trong hoàn cảnh nào. Ngoài ra, hình ảnh cô hít bóng cười cũng cần được làm rõ. Đến khi tiếp nhận câu trả lời từ phía người đẹp, ban tổ chức sẽ tiếp tục giải quyết.

ky-duyen-bi-yeu-cau-giai-trinh-ve-anh-hut-thuoc-hit-bong-cuoi-1

Kỳ Duyên trong một sự kiện gần đây.

Ngày 26/12, Kỳ Duyên bị tung những bức ảnh hút thuốc. Người đẹp chia sẻ chia sẻ trên trang cá nhân rằng bức ảnh được chụp trong chuyến du lịch Thái Lan và Singapore đầu năm nay. Cô bất ngờ đến bây giờ chúng mới xuất hiện. Kỳ Duyên khẳng định mình bị người quen chụp lén hãm hại.

Ngoài ảnh hút thuốc, Kỳ Duyên còn bị tung ảnh hôn bạn trai say đắm và hít bóng cười tại quán bar lên mạng. Người đẹp chưa bình luận gì về hành động này.

Tháng 7, hình ảnh Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên hút thuốc tại quán cà phê và say rượu tạo làn sóng tranh cãi trong dư luận. Người đẹp đã bị cấm xuất hiện ở chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Sau đó, cô viết thư xin lỗi khán giả và ban tổ chức cuộc thi. Trong buổi giao lưu trực tuyến với độc giả VnExpress vào tháng 9, Kỳ Duyên cho biết cô đã bỏ thuốc lá hoàn toàn.

VnExpress

Đức Trí   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top