iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 22/9/2017, 16:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kimmese quẩy 'bung nóc' với hội bạn thân underground trong MV hip hop

Nữ ca sĩ quay lại với sở trường hip hop qua ca khúc bắt tai với sự góp mặt của JustaTee, Andree, Rhymastic...

 
 

Kimmese vừa cho ra mắt sản phẩm mới mang tên ITSABET. Ca khúc này được cô mua bản quyền nhạc từ nước ngoài, tự tay cô viết lời.

kimmese-quy-bung-noc-voi-hoi-ban-than-underground-trong-mv-hip-hop

Khán giả sẽ thấy Kimmese quay về với chất nhạc hip hop quen thuộc như thuở đầu đến với bạn trẻ. Sản phẩm lần này được Kimmese đầu tư và thể hiện độ chuyên nghiệp hơn hẳn so với những sản phẩm trước đó. Phần giai điệu ca khúc vô cùng bắt tai khiến người nghe có thể nhún nhảy theo mãi.

kimmese-quy-bung-noc-voi-hoi-ban-than-underground-trong-mv-hip-hop-1

Nội dung MV được xây dựng trên câu chuyện thể hiện phong cách sống của những người trẻ hiện đại. Để không bị nhàm chán, chính bạn phải tạo nên sự khác biệt. Không khí MV truyền tải sự trẻ trung của một cô gái khi bên cạnh luôn những người bạn cùng sở thích, cùng tính cách.

kimmese-quy-bung-noc-voi-hoi-ban-than-underground-trong-mv-hip-hop-2

Để khuấy động tinh thần MV muốn truyền tải, Kimmese kéo nguyên hội bạn thân vào diễn xuất trong MV. Một số gương mặt quen thuộc của giới underground phải kế đến như JustaTee, Andree, Rhymastic…

kimmese-quy-bung-noc-voi-hoi-ban-than-underground-trong-mv-hip-hop-3

Kimmese chia sẻ: "Khi Kimmese ngỏ lời muốn mời những người anh, bạn thân, đồng nghiệp vào MV, mọi người đều sẵn sàng. JustaTee khi nghe Kimmese gọi điện còn đang công tác ở Sài Gòn. Sau khi nghe Kimmese nói liền tức tốc thu xếp để bay về Hà Nội để nhập hội cùng anh em. Sự nhiệt tình đó khiến Kimmese xúc động và thấy MV càng có thêm nhiều sức sống hơn”.

kimmese-quy-bung-noc-voi-hoi-ban-than-underground-trong-mv-hip-hop-4

Andrer còn là người tham gia mix cũng như hòa âm phối khí cho ca khúc này. Anh còn hòa giọng bằng đoạn rap chất lừ. Kimmese cho biết: "Andree dù rất bận với công việc nhưng anh vẫn cố gắng bay từ Sài Gòn về Hà Nội vào buổi trưa để quay MV cùng Kimmese, xong xuôi anh lại bay về ngay trong ngày".

kimmese-quy-bung-noc-voi-hoi-ban-than-underground-trong-mv-hip-hop-5

Để làm bật được tinh thần và chất hip hop của MV Itsabet, Kimmese cho biết mất khá nhiều thời gian cả chọn trang phục đến make up, làm tóc. Trang phục được mix giữa trang phục thể thao và style sành điệu để ra chất đường phố. Kimmese cho biết đã phải sử dụng 2 bộ tóc, được tết tỉ mỉ suốt 6 tiếng đồng hồ để quay MV.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top