iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 24/8/2018, 16:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Không gian tiệc đính hôn bên bờ biển của Trường Giang - Nhã Phương

Cặp đôi đã có mặt tại Đà Nẵng và sẵn sàng cho lễ đính hôn diễn ra vào chiều tối nay.

Thông tin iOne có được, lễ đính hôn của cặp đôi sẽ được tổ chức tại một resort ở Hội An (Quảng Nam). Cặp nhân vật chính đã có mặt tại Đà Nẵng từ hôm qua để chuẩn bị, sẵn sàng cho buổi lễ này.

Không gian nơi sẽ diễn ra tiệc đính hôn của Trường Giang - Nhã Phương chiều nay.

Không gian diễn ra tiệc đính hôn của Trường Giang - Nhã Phương chiều nay.

Bàn tiệc được trang trí với gam màu trắng chủ đạo.

Bàn tiệc được trang trí với gam màu trắng chủ đạo.

Không gian tiệc đính hôn nằm sát bờ biển trong khuôn viên của resort. Công tác chuẩn bị, trang trí đã được triển khai từ sáng nay. Cặp đôi chọn gam màu trắng - nâu làm chủ đạo để tạo sự đơn giản, ấm cúng. Chiều nay, các bàn tiệc đã bắt đầu được trang trí. 

Hiện công tác an ninh quanh khu vực diễn ra lễ đính hôn được chú trọng. Chỉ có những người thân trong gia đình cô dâu - chú rể mới được xuất hiện quanh khu vực này. Các nhân viên phục vụ tiệc cũng được yêu cầu không sử dụng điện thoại, máy quay phim để nhằm tránh hình ảnh bị lọt ra ngoài. 

Hiện công tác an ninh được kiểm soát chặt quanh khu vực của một resort tại Hội An.

Mọi công việc chuẩn bị cho tiệc đính hôn đang được hoàn tất.

Sau tiệc đính hôn này, lễ cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức vào tháng 9. Hiện, hai nghệ sĩ đang giữ bí mật về thời gian và địa điểm của hôn lễ.

Thông tin Trường Giang - Nhã Phương về chung một nhà được lan truyền từ tháng 8. Ngày 20/8, Nhã Phương chính thức xác nhận chuyện lên xe hoa với Trường Giang. Sau đó, "Mười Khó" cũng tiết lộ ngắn gọn: "'Đúng như Nhã Phương đã chia sẻ hôm nay, sau thời gian dài chuẩn bị, được sự đồng ý của hai gia đình, trong tháng 8, chúng tôi sẽ làm lễ đính hôn. Đám cưới diễn ra vào tháng 9. Trường Giang cùng Nhã Phương mong nhận được sự chúc phúc của tất cả mọi người".

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Trường Giang có chia sẻ: "Nghệ sĩ đào hoa, ai cưới nhiều lần thì không biết, đời tôi chỉ một lần cưới thôi". Hay tại show truyền hình thực tế mới nhất, nam danh hài hứa hẹn: "Mình tự hứa với lòng, sau này khi có vợ, chắc chắn những điều tốt đẹp nhất mình sẽ dành cho cô ấy".

Đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương đang được nhiều người chờ đợi.

Đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương đang được nhiều người chờ đợi.

Nhã Phương và Trường Giang có 4 năm bên nhau kể từ dự án phim 49 ngày. Suốt thời gian gắn bó, cặp đôi có cả ngọt ngào lẫn những phút giây sóng gió. Sau tất cả, họ vượt qua những sự soi mói, áp lực của dư luận để có "happy ending".

* Trường Giang cầu hôn Nhã Phương

 
 

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top