iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 30/4/2019, 19:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Không biết 'con giáp thứ 13', H'Hen Niê bị chê giả tạo

Cô bị chê giả vờ ngây ngô khi đặt câu hỏi về 'con giáp thứ 13'.

Gần đây, H'Hen Niê đặt câu hỏi cho khán giả trên Instagram cá nhân: "Con giáp thứ 13 là con gì vậy mọi người". Đọc được câu hỏi của H'Hen Niê, nhiều người cho rằng cô ngây ngô. Thậm chí, có ý kiến chỉ trích Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Người này cho rằng từ khi vào top 5 Miss Universe, H'Hen Niê được ê-kíp xây dựng hình ảnh "như tiên như phật".

"Lúc trước mình quý em ấy nhưng giờ mình thấy em ấy không thật như lúc đăng quang mà thấy một bầu trời giả tạo từ cách phỏng vấn đến cách nói, cách cười, không nuốt nổi kiểu cười há miệng của em ấy", nguyên văn ý kiến chỉ trích nhắm vào H'Hen Niê. Bên cạnh đó, người này còn trích dẫn lại bài trả lời phỏng vấn trước đó của H'Hen Niê khi cô nói về cảm giác tội lỗi khi bỏ tiền mua đồ hiệu.

HHen Niê bị chê giả tạo.

H'Hen Niê bị chê giả tạo.

Trước bình luận tiêu cực, H'Hen Niê chính thức lên tiếng: "Chịu cực chịu khổ thì được chứ chịu vu khống hay áp đặt thì không". Cô giải thích rằng, bản thân không hiểu ý nghĩa của cụm từ "con giáp thứ 13" và không biết nó xuất phát từ đâu. Khi thắc mắc, bạn bè H'Hen Niê cũng không biết nên cô đã đưa câu hỏi đó lên trang cá nhân để tìm hiểu.

"Con giáp thứ 13 là con gì? Mình có hỏi người kế bên, bạn ấy cũng không biết. Mình thấy Facebook hôm đó có nhiều tin để tiêu đề 'Đúng là con giáp thứ 13 đáng sợ', là sao? Là con gì, thắc mắc nên hỏi. Biết mà không nói đáp án cho Hen nhưng lại viết như thế chứng tỏ bạn ghét Hen", H'Hen Niê cho biết.

Sau khi được cộng đồng mạng giải thích, H'Hen Niê mới hiểu rằng, "con giáp thứ 13" là cụm từ chỉ những người phụ nữ quan hệ bất chính với đàn ông đã có gia đình.

Giải thích về điệu cười há miệng, H'Hen Niê viết: "Nụ cười há miệng là điệu cười xe cày lên dốc, bạn lên Đắk Lắk sẽ nghe tiếng xe cày nó kêu như thế. Bạn ghét nụ cười đó cũng vì bạn ghét Hen. Ghét Hen nên mới vu khống đến thế".

H'Hen Niê cũng cho biết, ê-kíp quản lý của cô quản lý rất nhiều nghệ sĩ. Không có chuyện họ bắt H'Hen Niê gò ép mình thực hiện theo hình ảnh mà họ vạch sẵn. "Trước khi Hen đi thi quốc tế, Hen rất áp lực và còn khóc khi livestream. Ê-kíp không có ai làm Hen áp lực, nói ê-kíp tôi như thế thì không đúng đâu. Ê-kíp không phải nhà thờ, không chỉ quản lý mình Hen", cô đáp trả.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top