iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 15/1/2020, 11:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khởi My, Kelvin Khánh không cùng đón Tết

Cặp đôi cho biết năm nào cũng đón giao thừa cùng mẹ ruột của mỗi người ở hai quê khác nhau để mang lại niềm vui cho đấng sinh thành.

Tối 14/1, Khởi My và Kelvin Khánh cùng khách mời là chàng hot boy Hàn Quốc - Woosi và beauty blogger Trang Ming cùng tham gia tập cuối cùng của chương trình Cặp đôi cạp đi mùa đầu tiên. Chủ đề của tập mới liên quan tới Tết mang tên Tết như ý.

Tối 14/1, Khởi My và Kelvin Khánh cùng khách mời là chàng "hot boy" Hàn Quốc - Woosi và beauty blogger Trang Ming cùng tham gia tập cuối cùng của chương trình "Cặp đôi cạp đi" mùa đầu tiên. Chủ đề của tập mới liên quan tới Tết mang tên "Tết như ý".

Chia sẻ về những hoạt động trong ngày Tết, Kelvin Khánh và Khởi My không cùng nhau đón giao thừa mà quê nhà người nào, người nấy về. Cả hai sẽ đón Tết với mẹ ruột của mình ở hai quê khác nhau. Tôi và anh Khánh thường về ăn giao thừa với mẹ vì với người lớn tuổi, thời khắc đó rất ý nghĩa. Tôi thấy để các mẹ một mình thì buồn lắm! Vợ chồng tôi đã gặp nhau cả năm rồi, ngày Tết xa nhau vài ngày rồi mùng 2 gặp lại cũng được, Khởi My tiết lộ lý do không đón Tết với chồng

Chia sẻ về những hoạt động trong ngày Tết, Kelvin Khánh và Khởi My không cùng nhau đón giao thừa mà "quê nhà người nào, người nấy về". Cả hai sẽ đón Tết với mẹ ruột của mình ở hai quê khác nhau. "Tôi và anh Khánh thường về ăn giao thừa với mẹ vì với người lớn tuổi, thời khắc đó rất ý nghĩa. Tôi thấy để các mẹ một mình thì buồn lắm! Vợ chồng tôi đã gặp nhau cả năm rồi, ngày Tết xa nhau vài ngày rồi mùng 2 gặp lại cũng được", Khởi My tiết lộ lý do không đón Tết với chồng

Bật mí về kế hoạch trong năm mới, Khởi My cho biết sẽ cùng ông xã Kelvin ra mắt một phim ngắn 10 phút do cả hai đóng chính. Cặp vợ chồng muốn dành tặng món quà nhỏ cho khán giả đã luôn ủng hộ họ.

Bật mí về kế hoạch trong năm mới, Khởi My cho biết sẽ cùng ông xã Kelvin ra mắt một phim ngắn 10 phút do cả hai đóng chính. Cặp vợ chồng muốn dành tặng món quà nhỏ cho khán giả đã luôn ủng hộ họ.

Còn Woosi và Trang Ming cho biết họ thích mặc trang phục màu đỏ vào những ngày Tết. Trang Ming sẽ nấu cỗ cùng mẹ vào ngày mùng một. Woosi lại theo truyền thống của người Hàn Quốc, không ăn đào vào những ngày đầu năm.

Còn Woosi và Trang Ming cho biết họ thích mặc trang phục màu đỏ vào những ngày Tết. Trang Ming sẽ nấu cỗ cùng mẹ vào ngày mùng một. 

Woosi lại theo truyền thống của người Hàn Quốc, không ăn đào vào những ngày đầu năm. Chàng hot boy còn hài hước kể trẻ em ở quê hương anh không khác gì ở Việt Nam, đều bị bố mẹ giữ lì xì và không bao giờ thấy trả lại.

Woosi lại theo truyền thống của người Hàn Quốc, không ăn đào vào những ngày đầu năm. Chàng hot boy còn hài hước kể trẻ em ở quê hương anh không khác gì ở Việt Nam, đều bị bố mẹ giữ lì xì và không bao giờ thấy trả lại.

Tết Nguyên đán sắp đến, Woosi mong muốn có một cái Tết đoàn viên, mọi người cùng ở bên nhau ăn Tết. Còn Trang Ming cho biết năm vừa qua hơi giông bão nên mong năm nay sẽ nở hoa, được nhiều người biết đến cô cũng như những trang cá nhân chia sẻ về bí quyết làm đẹp của mình.

Tết Nguyên đán sắp đến, Woosi mong muốn có một cái Tết đoàn viên, mọi người cùng ở bên nhau. Còn Trang Ming cho biết năm vừa qua "hơi giông bão" nên mong năm nay sẽ "nở hoa", được nhiều người biết đến cô cũng như những trang cá nhân chia sẻ về bí quyết làm đẹp của mình.

Ngoài chia sẻ về những hoạt động ngày Tết cũng như kế hoạch trong năm mới, hai host và khách mời của chương trình cùng tham gia những thử thách do ban tổ chức đưa ra như: game quen thuộc Tưởng hiểu nhau lắm, Karaoke hỗ trợ và Lô tô Bingo, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Ngoài chia sẻ về những hoạt động ngày Tết cũng như kế hoạch trong năm mới, hai "host" và khách mời của chương trình cùng tham gia những thử thách do ban tổ chức đưa ra như: game quen thuộc "Tưởng hiểu nhau lắm", "Karaoke hỗ trợ" và "Lô tô Bingo", mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Hải My

Mọi thông tin giải trí Vpop, Kpop sẽ được cập nhật trên VToday. Để nhận thông báo tin mới, cài đặt ứng dụng VLive dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV. 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top