iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 29/6/2017, 07:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khoảnh khắc ngọt ngào như thuở mới yêu của vợ chồng Bảo Thanh

Giữa tin đồn nữ diễn viên 'Sống chung với mẹ chồng' có mối quan hệ ngoài luồng mập mờ, chồng Bảo Thanh vẫn một mực bảo vệ vợ.

khoanh-khac-ngot-ngao-nhu-thuo-moi-yeu-cua-vo-chong-bao-thanh

Bảo Thanh nổi lên từ phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng phát sóng những tháng gần đây. Với lối diễn xuất nhẹ nhàng, chân thật cùng với sức nóng mà bộ phim lan tỏa, nữ diễn viên được đông đảo công chúng yêu mến. Bảo Thanh đã lập gia đình và có một cậu con trai. Chồng cô tên Đức Thắng, làm trong ngành công an.

khoanh-khac-ngot-ngao-nhu-thuo-moi-yeu-cua-vo-chong-bao-thanh-1

Khi Sống chung với mẹ chồng bước vào những tập cuối thì mạng xã hội xuất hiện ảnh chụp đoạn tin nhắn được cho giữa Bảo Thanh và diễn viên phim - Việt Anh. Tin đồn cho rằng Bảo Thanh cố tình "thả thính" Việt Anh khiến dư luận xôn xao. Tin nhắn khiến nhiều người ngờ vực bởi còn hiện cả số điện thoại. Vợ của nam diễn viên Việt Anh có "thái độ" phản ứng, trong khi người trong cuộc Bảo Thanh từ chối với lý do bận công việc.

khoanh-khac-ngot-ngao-nhu-thuo-moi-yeu-cua-vo-chong-bao-thanh-2

Giữa "tâm bão" dư luận, anh Đức Thắng - chồng Bảo Thanh lên tiếng bảo vệ và bênh vực vợ. Anh cho biết có đọc những tin đồn nhưng đặt lòng tin ở bà xã. "Tôi tin vợ mình", anh khẳng định.

khoanh-khac-ngot-ngao-nhu-thuo-moi-yeu-cua-vo-chong-bao-thanh-3

Về phía Bảo Thanh, cô không lên tiếng giải thích nhưng âm thầm thể hiện thái độ trên trang cá nhân. Nữ diễn viên đăng tải bức ảnh nắm tay chồng, diện vòng đôi ấm áp. "Gia đình là điều quan trọng nhất, còn những thứ khác, có hay không có, không quan trọng", Bảo Thanh viết.

khoanh-khac-ngot-ngao-nhu-thuo-moi-yeu-cua-vo-chong-bao-thanh-4

Cách đây gần 1 tháng, Bảo Thanh có đăng tải bức ảnh hai vợ chồng cùng dòng chia sẻ: 'Miệng lưỡi thế gian như làn sóng biển chứ có phải miệng chum miệng vại đâu mà bịt lại được. Suy cho cùng bạn chỉ cần làm tốt công việc và giữ gìn cho gia đình của mình hạnh phúc là tốt lắm rồi. Sống cho mình thôi... và không cần phải quan tâm đến những kẻ chẳng đem lại điều gì tốt đẹp cho mình".

khoanh-khac-ngot-ngao-nhu-thuo-moi-yeu-cua-vo-chong-bao-thanh-5

Bảo Thanh và ông xã có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào như thuở mới yêu đăng tải trên trang cá nhân. Suốt khoảng thời gian Bảo Thanh ở phim trường, ông xã nhiều lần đến tận nơi để chăm sóc cô. Thậm chí anh Thắng còn từng xuất hiện trong một phân cảnh của phim với tư cách diễn viên quần chúng.

khoanh-khac-ngot-ngao-nhu-thuo-moi-yeu-cua-vo-chong-bao-thanh-6

Bảo Thanh chia sẻ chồng cô là người tâm lý, hiểu công việc của vợ. Ông xã luôn hiểu chuyện, công tâm và khéo léo trong việc gia đình. Nữ diễn viên còn khoe khéo chính anh Thắng làm cầu nối để cô và mẹ chồng gần gũi nhau nhiều hơn.

khoanh-khac-ngot-ngao-nhu-thuo-moi-yeu-cua-vo-chong-bao-thanh-7

Cách đây không lâu, Bảo Thanh cùng ông xã và con thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 8 năm bên nhau.

khoanh-khac-ngot-ngao-nhu-thuo-moi-yeu-cua-vo-chong-bao-thanh-8

Độ ngọt ngào của hai vợ chồng Bảo Thanh được nhận xét không kém thuở mới yêu.

khoanh-khac-ngot-ngao-nhu-thuo-moi-yeu-cua-vo-chong-bao-thanh-9

Tổ ẩm hạnh phúc hiện tại của diễn viên Bảo Thanh. Với cô đây là tài sản lớn nhất. Bảo Thanh chưa bao giờ xem gia đình là vật cản, con cái là "cục nợ" trên con đường phát triển sự nghiệp.

Ảnh: FBNV

khoanh-khac-ngot-ngao-nhu-thuo-moi-yeu-cua-vo-chong-bao-thanh-10

Nhan sắc từ bé đến lớn của Bảo Thanh 'Sống chung với mẹ chồng'

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top