iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 13/10/2018, 13:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khen bộ hình của Sĩ Thanh 'chất như quả đất', Diệu Nhi gây tranh cãi

Chủ đề: Sĩ Thanh21

Diệu Nhi bị chỉ trích khi cho rằng Sĩ Thanh "đẹp thì cứ khoe".

Bộ ảnh với trang phục bodysuit chất liệu xuyên thấu được Sĩ Thanh chụp cùng người mẫu nam mới đây bị khán giả "ném đá". Nhiều người cho rằng nó khá "rẻ tiền, kém sang" vì nhân vật chính vô tư uốn éo tạo dáng giữa những công trình mang giá trị lịch sử, văn hóa của TP HCM như Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện, Nhà hát Thành phố...

Hình ảnh gây tranh cãi của Sĩ Thanh.

Hình ảnh gây tranh cãi của Sĩ Thanh.

Là bạn thân của Sĩ Thanh, Diệu Nhi có thái độ bênh vực, đồng thời lên tiếng về bộ ảnh gây tranh cãi của giọng ca sinh năm 1986 trên trang cá nhân. Cô cho rằng bộ hình cưới của Sĩ Thanh "chất như quả đất" nên "ủng hộ hết mình".

"Theo quan điểm của tôi, đám cưới là điều tuyệt vời đưa hai con tim trở thành người nhà, là gia đình của nhau, và hình cưới như một phần không thể thiếu giúp cặp đôi ghi dấu kỷ niệm. Bởi vậy cô dâu chú rể nào cũng rất đầu tư cho bộ hình cưới của mình, làm sao để kể lại câu chuyện tình yêu cho thật hay thật đẹp để sau này còn truyền cho con cháu" - cô viết.

Cô nhắn nhủ bạn thân: "Mình hạnh phúc, mình đẹp thì mình cứ khoe thôi".

Bài chia sẻ của Diệu Nhi trên trang cá nhân.

Bài chia sẻ của Diệu Nhi trên trang cá nhân.

Chia sẻ của Diệu Nhi ngay lập tức bị phản ứng. Đa phần khán giả cho rằng ý kiến của Diệu Nhi thiếu khách quan, có chiều hướng bênh vực bạn thân. Bởi bộ hình của Sĩ Thanh thực sự phản cảm. Tư thế tạo dáng, bộ đồ như vậy chỉ phù hợp nếu chụp ở một bãi biển, khách sạn. Chụp tại các công trình văn hóa, lịch sử hoàn toàn "kệch cỡm, rẻ tiền".

Ý kiến khác lại cho rằng Diệu Nhi thiếu khôn ngoan khi lên tiếng bênh vực bạn đúng thời điểm sự việc đã lắng xuống. Điều này vô tình khiến cho lùm xùm về bộ ảnh của Sĩ Thanh bị đẩy lên cao.

Trước đó, chia sẻ với iOne, quản lý của Sĩ Thanh cho biết giọng ca 8X buồn khi đọc phải những bình luận không hay. Bản thân êkip và Sĩ Thanh sẽ rút kinh nghiệm, cẩn trọng hơn khi đăng tải hình ảnh gửi đến khán giả. Ngoài ra, người này cũng phủ nhận nghi ngờ họ rùm beng về bộ ảnh để PR cho MV vừa mới ra mắt.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top