iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 25/2/2020, 19:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khánh Vân nhí nhảnh đón tuổi 25

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 thực hiện bộ ảnh mới với trang phục váy ngắn, cách tạo dáng đáng yêu.

Sinh nhật đầu với cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân muốn làm điều gì đó đặc biệt. Sau khi bàn bạc với ê-kíp, cô quyết định thực hiện bộ hình theo phong cách nhí nhảnh, với tông màu hồng chủ đạo, đón tuổi 25.

Sinh nhật đầu tiên ở cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân muốn làm điều gì đó ý nghĩa. Cô quyết định thực hiện bộ hình theo phong cách nhí nhảnh, với tông màu hồng chủ đạo để đón tuổi 25.

Cô mặc váy cúp ngực, chất liệu sequins bắt sáng. Người đẹp Sài thành trang điểm nhẹ, cột tóc cao.

Cô mặc váy cúp ngực, chất liệu sequins bắt sáng. Người đẹp trang điểm nhẹ, cột tóc cao.

Sáng 25/2, cô được gia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và HHen Niê tổ chức một bữa tiệc ấm cúng với rất nhiều quà, bánh kem tại cơ quan. Người đẹp sinh năm 1995 nói cô vui và hạnh phúc trước tình cảm mọi người dành cho mình.

Sáng 25/2, cô được mọi người trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và H'Hen Niê tổ chức một bữa tiệc ấm cúng với nhiều quà, bánh kem tại cơ quan. Người đẹp sinh năm 1995 bày tỏ niềm hạnh phúc trước tình cảm của mọi người. 

Sau hai tháng đăng quang, nhan sắc của Khánh Vân trưởng thành. Cô được nhận xét ngày càng trẻ trung, xinh đẹp khi thử nghiệm nhiều phong cách.

Sau hai tháng đăng quang, Khánh Vân được nhận xét ngày càng tự tin, trưởng thành. Cô cũng chịu khó thay đổi nhiều phong cách.

Trước khi đăng quang, Khánh Vân từng có 5 năm hoạt động trong showbiz với vai trò người mẫu, diễn viên. Cô từng tham gia nhiều cuộc thi, chương trình truyền hình thực tế. Nhan sắc 9x mong tuổi 25 sẽ có nhiều trải nghiệm ý nghĩa, mới mẻ khi dự thi Miss Universe.

Trước khi đăng quang, Khánh Vân từng có 5 năm hoạt động trong showbiz với vai trò người mẫu, diễn viên. Cô từng tham gia nhiều cuộc thi, chương trình truyền hình thực tế.

Sau khi đăng quang, Khánh Vân ít dự sự kiện, chạy show. Cô chủ yếu tham gia các hoạt động cộng đồng. Hiện, cô đang trong quá trình luyện tập catwalk, photoshoot và trau dồi ngoại ngữ trước khi dự thi Miss Universe vào cuối năm nay.

Sau khi đăng quang, Khánh Vân ít dự sự kiện, chạy show. Cô chủ yếu tham gia các hoạt động cộng đồng. Người đẹp đang trong quá trình luyện tập catwalk, photoshoot và trau dồi ngoại ngữ trước khi dự thi Miss Universe vào cuối năm nay.

Anh Minh
Ảnh: Nguyễn Long

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top