iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 21/8/2019, 11:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khánh Ngân mặc suit độn vai đi ngắm trai đẹp

Khánh Ngân đánh giá cao dàn thí sinh sáu múi của Mister Việt Nam 2019.

Miss Globe 2017 - Khánh Ngân - diện bộ suit độn vai của NTK Phi Phạm trong sự kiện công bố top 30 Mister Việt Nam mới đây. Đây là dịp hiếm hoi Khánh Ngân thử nghiệm với phong cách menswears. Trước đó, cô gắn liền với hình tượng nữ tính, gợi cảm.

Miss Globe 2017 - Khánh Ngân - diện bộ suit độn vai của NTK Phi Phạm trong sự kiện công bố top 30 Mister Việt Nam mới đây. Đây là dịp hiếm hoi Khánh Ngân thử nghiệm phong cách menswear. Trước đó, cô gắn liền với hình tượng nữ tính, gợi cảm.

Bộ suit họa tiết trừu tượng được Khánh Ngân phối cùng áo sơ mi trắng và cà vạt tiệp màu. Cô trang điểm sắc sảo, vuốt tóc ngược về phía sau tạo sự mạnh mẽ cho diện mạo.

Bộ suit họa tiết trừu tượng được Khánh Ngân phối cùng sơ mi trắng và cà vạt tiệp màu. Cô trang điểm sắc sảo, chải tóc ngược tạo diện mạo mạnh mẽ.

Là huấn luyện viên của Mister Việt Nam 2019, Khánh Ngân cho biết, cô cố tình biến mình thành một quý ông để đọ sắc bên cạnh dàn trai đẹp của cuộc thi. 

Là huấn luyện viên của Mister Việt Nam 2019, Khánh Ngân cho biết, cô cố tình biến mình thành một "quý ông" để đọ sắc bên cạnh dàn trai đẹp của cuộc thi. 

Khánh Ngân tiết lộ, sau 10 năm trở lại, chất lượng thí sinh Mister Việt Nam được đánh giá cao. Nhiều thí sinh thể vượt được sự vượt trội về ngoại hình và hiểu biết sâu rộng. Cô tin những thí sinh chiến thắng Mister Việt Nam sẽ có cơ hội trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Khánh Ngân đánh giá cao chất lượng thí sinh Mister Việt Nam. Nhiều thí sinh vượt trội về ngoại hình và có hiểu biết sâu rộng. Cô tin những thí sinh chiến thắng Mister Việt Nam sẽ có cơ hội trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Hai năm sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu Quốc tế, Khánh Ngân ngày càng tự tin, bản lĩnh.

Hai năm sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu Quốc tế, Khánh Ngân ngày càng tự tin, bản lĩnh.

Cô hội ngộ Nam vương Trịnh Bảo tại sự kiện.

Cô hội ngộ Nam vương Trịnh Bảo tại sự kiện.

Khánh Ngân cùng Trịnh Bảo, Khả Trang, Tuấn Anh (từ trái qua) là một trong những huấn luyện viên của Mister Việt Nam năm nay.

Khánh Ngân cùng Trịnh Bảo, Khả Trang, Tuấn Anh (từ trái qua) là huấn luyện viên của Mister Việt Nam năm nay.

Top 30 Mister Vietnam.

Top 30 Mister Vietnam.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top