iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 25/4/2019, 16:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khánh My thả thính ngọt ngào mừng sinh nhật Tiến Vũ

Nhiều ngày nay, Khánh My liên tục gửi lời yêu đến bạn trai để mừng sinh nhật anh vào 24/4.

24/4 là sinh nhật của Tiến Vũ - hot boy phim Tháng năm rực rỡ. Cùng đón "sự kiện đặc biệt" này với bạn trai, Khánh My liên tục bày tỏ tình cảm trên trang cá nhân. Cô không ngại đăng tải ảnh ngọt ngào khi hẹn hò để chúc mừng.

Khánh My hạnh phúc mừng sinh nhật bạn trai.

Khánh My hạnh phúc mừng sinh nhật bạn trai.

Khi nhân vật chính chưa kịp hồi hộp thì Khánh My đã lo lắng thay. Từ trước sinh nhật, Khánh My đã phải thăm dò fan khi chia sẻ: "Chuẩn bị gì cho bất ngờ nhỉ?". Cô gọi Tiến Vũ là "tình yêu của tôi".

Đến sinh nhật, Khánh My gửi lời yêu bằng khoảnh khắc ảnh ôm nhau ngọt ngào. Cô nói: "Chúc mừng sinh nhật tình yêu của tôi. Mỗi ngày với em đều trở nên đặc biệt nhưng hôm nay là ngày đặc biệt hơn cả. Cảm ơn anh đã khiến cuộc sống của em trở nên màu sắc. Em yêu anh".

Đến cuối ngày, Khánh My tiếp tục thể hiện tình cảm bằng việc chia sẻ ảnh hôn má bạn trai và gọi Tiến Vũ là "em bé của tôi".

Cách đó khoảng một tháng, nữ diễn viên hạnh phúc khi bạn trai tự tay chuẩn bị hoa, nến để kỷ niệm một năm yêu. "Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã luôn ở cạnh thấu hiểu và sẻ chia, bỏ hết những tật xấu chỉ để làm mình vui. Đừng trách đàn ông vô tâm hay thiếu tin tưởng. Vì bạn chưa tạo đủ niềm tin cho họ hay bởi tình yêu trong họ chưa đủ lớn mà thôi", cô nói.

Khánh My thả cả rổ thính ngọt ngào khi mừng sinh nhật Tiến Vũ - 1
Khoảnh khắc yêu ngọt ngào của Khánh My - Tiến Vũ.

Khoảnh khắc yêu ngọt ngào của Khánh My - Tiến Vũ.

Tiến Vũ công khai tình cảm với Khánh My vào tháng 11/2018. Anh gọi Khánh My là vợ, thổ lộ sẵn sàng thay đổi tật xấu và không làm người mình yêu phải khóc. Cặp đôi dính nghi vấn hẹn hò từ tháng 4/2018 nhưng giữ im lặng suốt thời gian khá dài.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top