iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 22/5/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khánh My: 'Không cần bám đàn ông, tôi vẫn sống sang chảnh'

Nữ diễn viên thẳng thắn thể hiện quan điểm sống tự lập, không cần dựa dẫm bất cứ ai.

Khánh My thực hiện loạt ảnh với tà áo dài, toát lên vẻ đài các của những phụ nữ Sài Gòn xưa.

Khánh My thực hiện loạt ảnh với tà áo dài, toát lên vẻ đài các của những phụ nữ Sài Gòn.

Sự giản dị, nền nã và thuần khiết của thiếu nữ xưa được Khánh My thể hiện.

Sự giản dị, nền nã và thuần khiết của thiếu nữ xưa được Khánh My thể hiện.

rong một thiết kế áo dài đơn sắc trắng tinh khôi, Khánh My lai khiến người xem nửa lạ nửa quen.
Vẻ dịu dàng, sang trọng, đài các của người phụ nữ xưa được tô điểm thêm bởi phong cách trang điểm trong veo, mái tóc dài mượt mà.

Vẻ dịu dàng, đài các của người phụ nữ xưa được kết hợp với phong cách trang điểm trong veo, mái tóc dài mượt mà.


Khánh My đang được khán giả yêu mến với nhân vật Hồng Trà trong phim truyền hình Mỹ nhân Sài thành. Đây là nhân vật được phỏng theo hình ảnh Cô ba xà bông - một nhân vật có thật trong lịch sử. Hồng Trà đoạt giải cao trong một cuộc thi sắc đẹp. Cô đam mê kinh doanh và quyết phát triển thương hiệu hàng Việt cạnh tranh cùng hàng nước ngoài thời điểm đó.

Khánh My đang được khán giả đón nhận qua vai diễn Hồng Trà trong phim truyền hình Mỹ nhân Sài thành. Đây là nhân vật được phỏng theo hình ảnh "Cô Ba xà bông" - một nhân vật có thật trong lịch sử. Hồng Trà đoạt giải cao trong một cuộc thi sắc đẹp. Cô đam mê kinh doanh và quyết phát triển thương hiệu hàng Việt, cạnh tranh cùng hàng nước ngoài thời điểm đó. 

Khánh My cho biết giữa cô và nhân vật có sự đồng cảm. Tôi và Hồng Trà có khá nhiều điểm giống nhau. Cả hai đều mê kinh doanh, là mẫu phụ nữ tự lập. Hồng Trà nổi bật là một phụ nữ giàu nghị lực giữa thời loạn lạc. Cô không cần dựa dẫm vào đàn ông vẫn gầy dựng một sự nghiệp cho riêng mình. Tôi nghĩ, phụ nữ thời nào cũng thế, cần chứng tỏ năng lực và sự cầu tiến. Phụ nữ sang chảnh không phải ở hàng hiệu mà là sự tự trọng, không sống bám đàn ông. Tôi muốn như Hồng Trà, không cần đàn ông vẫn sống sang chảnh. Đàn ông chỉ tô điểm thêm cho cuộc sống của mình thêm màu sắc phong phú chứ không phải khiến mình bi luy và bi thương.

Khánh My cho biết giữa cô và nhân vật có sự đồng cảm. "Tôi và Hồng Trà có khá nhiều điểm giống nhau. Cả hai đều mê kinh doanh, là mẫu phụ nữ tự lập. Hồng Trà nổi bật là một phụ nữ giàu nghị lực giữa thời loạn lạc. Cô không cần dựa dẫm vào đàn ông vẫn gầy dựng một sự nghiệp riêng. Tôi nghĩ, phụ nữ thời nào cũng thế, cần chứng tỏ năng lực và sự cầu tiến. Phụ nữ sang chảnh không phải ở hàng hiệu mà là sự tự trọng, không sống bám đàn ông. Tôi muốn như Hồng Trà, không cần đàn ông vẫn sống sang chảnh. Đàn ông chỉ tô điểm thêm cho cuộc sống của mình thêm màu sắc, phong phú, không phải khiến mình bi lụy".

Mỹ nhân Sài thành mở ra câu chuyện năm 1950, khi cuộc thi Người đẹp xứ Nam Kỳ được tổ chức. Như một sự sắp đặt của số phận, ba mỹ nhân cùng tên Trà là Bạch Trà, Hồng Trà và Thanh Trà đều vào vòng chung kết và đoạt giải. Sau cuộc thi, họ trở thành chị em thân thiết. Mỗi người lại có những lựa chọn của riêng mình dẫn đến những con đường đi khác nhau.

Mỹ nhân Sài thành mở ra câu chuyện năm 1950, khi cuộc thi Người đẹp xứ Nam Kỳ được tổ chức. Như một sự sắp đặt của số phận, ba mỹ nhân cùng tên Trà là Bạch Trà, Hồng Trà và Thanh Trà đều vào vòng chung kết và đoạt giải. Sau cuộc thi, họ trở thành chị em thân thiết. Mỗi người lại có những lựa chọn riêng, dẫn đến những con đường đi khác nhau.

Á khôi 1 trong cuộc thi - Hồng Trà là cô gái hội tụ đầy đủ: công - dung - ngôn - hạnh. Hồng Trà còn là người có trái tim nhân hậu, dành nhiều thời gian làm từ thiện, giúp đỡ người nghèo. Cuộc đời của ba mỹ nhân Sài thành trải qua vô vàn sóng gió, khi cả ba người gắn kết với nhau, cùng hoạt động cách mạng&

Á khôi 1 trong cuộc thi - Hồng Trà là cô gái hội tụ đầy đủ: công - dung - ngôn - hạnh. Hồng Trà còn là người có trái tim nhân hậu, dành nhiều thời gian làm từ thiện, giúp đỡ người nghèo. 

 
 

Trailer phim 'Mỹ nhân Sài thành'

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top