iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 23/11/2016, 10:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khánh My cùng nhóm HKT ra mắt phim ở Trung Quốc

HKT giới thiệu thành viên mới trong buổi công chiếu phim hợp tác Việt Nam - Trung Quốc, có sự tham gia của Khánh My và Mã Đức Chung.

khanh-my-cung-nhom-hkt-ra-mat-phim-o-trung-quoc

Tối 22/11, Khánh My xuất hiện lộng lẫy ra mắt phim Tình xuyên biên giới tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Người đẹp diện váy phom đuôi cá tôn đường cong quyến rũ, được nhà sản xuất phim Trình Nghị trang trọng dắt tay vào khán phòng. 

khanh-my-cung-nhom-hkt-ra-mat-phim-o-trung-quoc-1

Vẻ lộng lẫy, xinh đẹp của Khánh My thu hút chú ý của quan khách.

khanh-my-cung-nhom-hkt-ra-mat-phim-o-trung-quoc-2

Nhóm HKT cũng có mặt trong buổi công chiếu này với tư cách diễn viên trong phim. Nhóm giới thiệu thành viên mới - Nhật Minh - bị chê kém sắc.

khanh-my-cung-nhom-hkt-ra-mat-phim-o-trung-quoc-3

Trong buổi họp báo, Khánh My trả lời bằng tiếng Hoa, khi có từ nào đó chưa hiểu rõ, người đẹp lại quay sang nhờ sự trợ giúp của Mã Đức Chung bằng tiếng Anh. Nữ diễn viên nghiêm túc học tiếng Hoa để chuẩn bị cho các dự án phim tại Trung Quốc trong tương lai.

khanh-my-cung-nhom-hkt-ra-mat-phim-o-trung-quoc-4

Hai diễn viên chính có nhiều khoảnh khắc tình tứ bên nhau.

khanh-my-cung-nhom-hkt-ra-mat-phim-o-trung-quoc-5

Khoảnh khắc ngượng đỏ mặt của Khánh My và Mã Đức Chung là khi các nhà báo yêu cầu hai người diễn lại cảnh nhìn nhau say đắm. Khánh My cho biết cô và Mã Đức Chung không hiểu vì lý do gì mà cứ nhìn nhau là cười, không tài nào diễn được. Cả hai e thẹn trên sân khấu với yêu cầu "làm khó" của mọi người.

khanh-my-cung-nhom-hkt-ra-mat-phim-o-trung-quoc-6

Buổi họp báo công chiếu phim quy tụ khoảng 100 cơ quan truyền thông báo đài Trung Quốc, các diễn viên chính của phim: Mã Đức Chung, Khánh My, Lưu Lực Dương, Vương Đại Trị, nhóm HKT cùng ekip sản xuất. 

khanh-my-cung-nhom-hkt-ra-mat-phim-o-trung-quoc-7

Tình xuyên biên giới là dự án phim điện ảnh hợp tác giữa Trung Quốc và Việt Nam có cả sự tham gia của Cát Phượng, Thanh Bạch… Trong phim, Mã Đức Chung vào vai chàng trai độc thân trúng tiếng sét ái tình với cô người mẫu nổi tiếng Nguyễn Thị Phương. Anh quyết định sang Việt Nam tìm tình yêu và xảy ra nhiều tình huống dở khóc dở cười với cô gái tên Thảo, có khuôn mặt giống Phương nhưng tính cách hoàn toàn trái ngược. Khánh My sẽ đảm nhận cả hai vai Thảo và Phương trong phim.

khanh-my-cung-nhom-hkt-ra-mat-phim-o-trung-quoc-8

Tình xuyên biên giới sẽ công chiếu ở cả Trung Quốc và Việt Nam, ra mắt khán giả Việt vào tháng 1/2017.

Nghệ Nhi
Ảnh: Huy Nguyễn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top