iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 20/5/2019, 14:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khắc Việt đăng ký hiến tạng

Quyết định của nam nghệ sĩ được gia đình, đặc biệt là mẹ anh, ủng hộ.

Khắc Việt đăng tải trên trang cá nhân ảnh thẻ đăng ký hiến tạng sáng 20/5. Anh đã hoàn thành thủ tục xin hiến tạng tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) hôm 17/5.

Thẻ đăng ký hiến tạng của Khắc Việt.

Thẻ đăng ký hiến tạng của Khắc Việt.

Khắc Việt nói về quyết định của mình: "Những món đồ hiệu hay những chuyến bay hạng thương gia, chuyến du lịch đắt tiền suy cho cùng chỉ là nhu cầu hưởng thụ. Nó không mang lại niềm hạnh phúc cho mình. Niềm hạnh phúc lớn nhất của mình có lẽ là giúp mọi người và cho đi những gì có thể. Người thầy, người bạn của mình nói rằng hiến tạng là sau này không làm đám ma được. Cuộc đời đã cho mình cuộc sống như thế này rồi, cần gì đám ma khi chết đâu".

Chia sẻ thêm với iOne, Khắc Việt cho biết, hiến tạng là ước nguyện từ lâu của anh. Anh muốn giúp đỡ nhiều người mắc bệnh nan y, có hoàn cảnh khó khăn. "Hiến tạng là lời cảm ơn của tôi với cuộc đời vì đã cho tôi cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc. Quyết định của tôi được gia đình, đặc biệt là mẹ ủng hộ", anh nói.

Ca sĩ Khắc Việt. 

Ca sĩ Khắc Việt. 

Trước Khắc Việt, làng giải trí Việt có nhiều nghệ sĩ cũng đăng ký hiến tạng sau khi qua đời như Việt Trinh, Quyền Linh, Ngọc Sơn... 

Khắc Việt sinh năm 1987, là anh trai nhạc sĩ Khắc Hưng. Khắc Việt có nhiều bản hit, được giới trẻ yêu thích như Quên, Yêu lại từ đầu, Chỉ anh hiểu em, Như vậy nhé... Tháng 4/2018, anh kết hôn với DJ Thanh Thảo sau hơn một năm hẹn hò. Gần đây, Khắc Việt không có nhiều hoạt động nghệ thuật nổi trội.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top