iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 24/8/2019, 14:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khả Trang ẵm giải cao dù mặc lại đồ cũ đi thi

Chiếc váy cô từng mặc tham dự 'Siêu mẫu quốc tế 2018' tiếp tục mang lại may mắn ở cuộc thi Tìm kiếm đại sứ liên hoan phim tại Hàn. 

Khả Trang cùng 40 thí sinh đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam tham gia cuộc thi tìm kiếm người mẫu trở thành đại sứ của Liên hoan phim quốc tế Hàn - Trung 2019 diễn ra vào tháng 10 tới Họ cùng trải qua các phần thi trang phục truyền thống, trang phục của NTK, trang phục dạ hội để BGK chọn gương mặt đại sứ của từng nước.

Khả Trang vừa cùng 40 thí sinh đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam tham gia cuộc thi Tìm kiếm người mẫu trở thành đại sứ của Liên hoan phim quốc tế Hàn - Trung 2019 diễn ra vào tháng 10. Họ cùng trải qua các phần thi trang phục truyền thống, trang phục của NTK, trang phục dạ hội để BGK chọn gương mặt đại sứ của từng nước.

Tham dự sân chơi này còn có top 15 Hoa hậu Việt Nam Hà Lương Bảo Hằng (giữa) và người mẫu Diễm Trinh.

Tham dự sân chơi này còn có top 15 Hoa hậu Việt Nam Hà Lương Bảo Hằng (giữa) và người mẫu Diễm Trinh.

Với kinh nghiệm chinh chiến tại nhiều cuộc thi trong và ngoài nước, Khả Trang tạo được dấu ấn và được trao giải thưởng quan trọng nhất.

Với kinh nghiệm chinh chiến tại nhiều cuộc thi trong và ngoài nước, Khả Trang tạo được dấu ấn và được BGK trao giải thưởng quan trọng nhất.

Ở phần trình diễn trang phục truyền thống, Khả Trang chọn áo dài trắng, cách tân tay phồng ở phần vai.

Ở phần trình diễn trang phục truyền thống, Khả Trang chọn áo dài trắng, cách tân tay phồng ở phần vai.

Ở phần catwalk, Khả Trang tự tin với bộ cánh của NTK Hàn Quốc - Andre Kim.

Ở phần catwalk, cô tự tin với bộ cánh của NTK Hàn Quốc - Andre Kim.

Đến phần thi dạ hội, Khả Trang diện lạinchiếc váy đỏ bó sát xẻ cao, khoe đôi chân dài miên man. Đây là trang phục cô từng mặc tại cuộc thi Siêu mẫu quốc tế tại Thái Lan 2018. Một lần nữa chiếc váy lại mang đến may mắn cho Khả Trang.

Đến phần thi dạ hội, siêu mẫu sinh năm 1992 diện lại chiếc váy đỏ bó sát xẻ cao, khoe đôi chân dài. Đây là trang phục cô từng mặc tại cuộc thi Siêu mẫu quốc tế tại Thái Lan 2018. Một lần nữa chiếc váy lại mang đến may mắn cho Khả Trang.

Đây là một vinh dự rất lớn với tôi. Trong vai trò này, tôi sẽ góp mặt trong nhiều hoạt động quan trọng của liên hoan phim trong thời gian tới, cô nói.

"Đây là một vinh dự rất lớn với tôi. Trong vai trò này, tôi sẽ có cơ hội góp mặt trong nhiều hoạt động quan trọng của liên hoan phim trong thời gian tới", cô nói.

Trước đó, Khả Trang mong muốn tìm kiếm cơ hội để lấn sân diễn xuất nên xem đây là một bệ phóng. Cô không sợ bị gắn mác nhẵn mặt tham gia các cuộc thi. Tôi không suy nghĩ quá nhiều về chuyện thắng thua khi thi thố nữa. Tôi xem đây là cái duyên, là cơ hội để mình casting, trải nghiệm ở một lĩnh vực khác, thị trường mới, cô nói.

Trước đó, Khả Trang mong muốn tìm kiếm cơ hội để lấn sân diễn xuất nên xem đây là một bệ phóng. Cô không sợ bị gắn mác "nhẵn" mặt tham gia các cuộc thi. "Tôi không suy nghĩ quá nhiều về chuyện thắng thua khi thi thố nữa. Tôi xem đây là cái duyên, là cơ hội để mình casting, trải nghiệm ở một lĩnh vực khác, thị trường mới", cô nói.

Khả Trang cho biết sẽ ở lại Hàn Quốc trong vài ngày tới để tham gia chụp hình quảng cáo trước khi về nước.

Khả Trang cho biết sẽ ở lại Hàn Quốc trong vài ngày tới để tham gia chụp hình quảng cáo trước khi về nước.

Ảnh: Trí Bùi

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top