iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 21/5/2020, 01:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khả Như làm giám đốc lĩnh vực kinh doanh phim

Khả Như vừa hứng thú, vừa áp lực khi được bổ nhiệm vị trí Giám đốc điều hành của một công ty sản xuất phim.

Khả Như từng tham gia phim điện ảnh Trạng Quỳnh vào 2019. Sau quá trình làm việc chung, đơn vị sản xuất phim này đã mời Khả Như đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành vì nhận thấy cô có đủ năng lực. Khả Như cũng thấy mình phù hợp với mô hình kinh doanh này nên đã đồng ý sau nhiều lần bàn bạc. 

Khả Như tham gia nghệ thuật đến nay đã được 13 năm với nhiều vai trò khác nhau. Tuy nhiên, công việc hiện tại là trải nghiệm mới mẻ mà cô chưa từng được thử. "Tôi luôn nghĩ mình còn trẻ và có khả năng cùng làm rất nhiều việc một lúc. Chỉ cần có sự cố gắng, ham học hỏi, biết mình muốn gì, đam mê và có định hướng lâu dài thì sẽ có thể hoàn thành tốt. Vị trí mới mang đến cho tôi cơ hội để thể hiện bản thân. Nó cũng phù hợp với định hướng và niềm yêu thích lĩnh vực đầu tư phim của tôi lâu nay", cô nói.

Khả Như.

Khả Như.

Khả Như nhìn nhận sẽ có người hoài nghi về khả năng kinh doanh này nhưng cô sẽ không giải thích. Thay vào đó, cô sẽ dùng hành động, kết quả của những dự án sắp tới để chứng minh. Nữ diễn viên gốc Hậu Giang cũng không ngại đối mặt với các ý kiến cho rằng chức danh Giám đốc điều hành công ty đầu tư phim sẽ giúp cô có được những vai diễn chính.  Khả Như khẳng định, với công việc cô phân định rất rõ khoảng cách giữa nghệ thuật và chuyện kinh doanh.

"Tất cả vấn đề liên quan đến chuyên môn, nhà sản xuất sẽ toàn quyền quyết định. Nếu trong tương lai, tôi được đạo diễn mời đóng chính, đó là vì tôi thật sự có thể là một phần trong dự án. Tôi luôn đón nhận tất cả những cơ hội đến với mình với sự trân trọng nhất", nữ diễn viên bày tỏ.

Khả Như từng tốt nghiệp Cao đẳng Kinh tế và Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Trong showbiz, cô hoạt động ở nhiều vai trò như diễn viên, MC, đạo diễn và biên kịch. Cô là đào chính trong hàng loạt vở của sân khấu Thế giới trẻ. Hai năm liên tiếp, nữ diễn viên sinh năm 1987 đoạt giải Mai Vàng. Vai diễn trong các phim 49 ngày, Hoán đổi, Trạng Quỳnh, Pháp sư mù, Nắng 3 - Lời hứa của cha... giúp Khả Như được khán giả nhớ đến.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top