iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 28/5/2018, 11:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khả Ngân lấy lại được Facebook nhưng bị hacker đổi tên lạ

Facebook nữ diễn viên bị đổi từ tên thật sang tên 'Hà Nguyễn' lạ lẫm khiến chủ nhân và fan đều 'dở khóc dở cười'.

Những ngày qua, thông tin nhiều sao Việt bị hack Facebook gây xôn xao. Khả Ngân là một trong những "nạn nhân" bị đánh cắp quyền kiểm soát và còn bị hacker đòi tiền chuộc 25 triệu đồng. Khả Ngân và quản lý đều bày tỏ thái độ không thỏa hiệp hay tiếp tay cho các hacker lộng hành.

Tài khoản Facebook của Khả Ngân bị đổi tên sau khi lấy lại được.

Sau 3 ngày, hacker đã trả lại tài khoản cho Khả Ngân. Tuy nhiên, Facebook bị đổi tên từ "Trần Thị Kim Ngân" sang "Hà Nguyễn". Theo quản lý của nữ diễn viên 100 ngày bên em, cái tên này do chính người hack Facebook đổi.

Quản lý của Khả Ngân cho biết đã làm việc với chủ quản Facebook tại Mỹ qua mail, sau 2 ngày thì được trả lại. "Hiện Khả Ngân đã có thể kiểm soát và sử dụng trang cá nhân này. Việc đổi lại tên chính đang được chúng tôi tiếp tục làm việc để nhờ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất".

Khả Ngân đùa vui: Từ nay hãy gọi tôi là Hà Nguyễn.

Khả Ngân đùa vui: "Từ nay hãy gọi tôi là Hà Nguyễn".

Theo quy định của Facebook, phải sau 2 tháng nữa nữ diễn viên mới đổi lại được tên chính. Trong trường hợp của Khả Ngân, việc đổi được tên chính chủ có thể diễn ra sớm hơn.

Trước đó, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Lê Âu Ngân Anh, diễn viên Nam Thư, người mẫu Lan Khuê... đều gặp tình trạng bị hacker tấn công. Sự việc khiến các sao Việt đau đầu tìm cách giải quyết. Hiện có người đã lấy lại được quyền kiểm soát, có người chưa.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top