iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 27/2/2019, 14:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khả năng tiếng Anh lưu loát của Nhật Hà tại Hoa hậu Chuyển giới

Đại diện Việt Nam đang tạo được ấn tượng nhờ sự tự tin về nhan sắc, phong cách và kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ tốt. 

Khả năng tiếng Anh lưu loát của Nhật Hà tại Hoa hậu Chuyển giới

Đỗ Nhật Hà đang có những ngày đầu tiên đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019. Trong một hoạt động phỏng vấn với BTC gần đây, Nhật Hà gây chú ý với khả năng giao tiếp, tự tin nói tiếng Anh khi livestream.

Đối diện với nữ MC Diana, Nhật Hà giới thiệu về bản thân. Trước câu hỏi "Bạn có tự tin để giành được vương miện cuộc thi năm nay?", cô đáp: "Không chỉ riêng tôi mà tất cả mọi người ở đất nước tôi đều hy vọng vào điều này. Tôi nghĩ mọi việc sẽ tốt nếu như bản thân nỗ lực tại cuộc thi nên chẳng có lý do gì để Việt Nam không thể chiến thắng".

 
 

Nhật Hà nói tiếng Anh trôi chảy tại cuộc thi. 

Phần trò chuyện này của Nhật Hà đang nhận được nhiều lời khen và chia sẻ trên mạng xã hội. Đại diện Việt Nam được nhận xét biết cách nói chuyện, tạo cảm giác tự nhiên, phát âm khá. Thậm chí, có người còn cho rằng Nhật Hà có phần lấn lướt so với Hương Giang từng dự thi năm ngoái.

Trong clip giới thiệu bản thân tại cuộc thi trước đó, Nhật Hà cũng tự tin chia sẻ với bạn bè quốc tế về đất nước và con người Việt Nam bằng tiếng Anh.

Ngoài vẻ đẹp hình thể, kỹ năng giao tiếp của thí sinh tại Hoa hậu Chuyển giới được BTC rất quan tâm. Điều này từng được chính Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang chia sẻ sau khi đăng quang. Với những lợi thế hiện có, Nhật Hà được kỳ vọng tiến sâu tại cuộc thi năm nay. 

Đây không phải lần đầu Nhật Hà thể hiện khả năng ngoại ngữ. Trước đó, trong đêm chung kết Chinh phục hoàn mỹ, cô đã thể hiện kỹ năng hùng biện bằng tiếng Anh tự tin. Điều này góp phần đưa Nhật Hà đăng quang ngôi vị cao nhất.

20 thí sinh sẽ tham gia tranh tài trong 12 ngày. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra ngày 8/3 tại Pattaya, Thái Lan.

Nhan sắc của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới. 

Nhan sắc của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới. 

Đỗ Nhật Hà, 23 tuổi, đang là sinh viên năm cuối ĐH Hoa Sen TP HCM. Sinh ra là nam nhưng năm 20 tuổi, cô nuôi tóc dài, tiêm hormone nữ và sang Thái Lan phẫu thuật thay đổi giới tính. 

 
 

Nhật Hà nhảy Kpop khiến Hương Giang bấn loạn.

Ảnh: Nhật Hà trong loạt ảnh bikini

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top