iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 11/11/2018, 00:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kết hợp nhạc dân tộc đẳng cấp, team 'Giang - Hồ' gây thán phục

Dàn dựng tiết mục cho học trò vòng thi Đối đầu, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang khiến Vũ Cát Tường và Bảo Anh ngã mũ thán phục.

Tối 12/9, tập 8 Giọng hát Việt nhí 2018 lên sóng với những màn đối đầu cuối cùng. Các thí sinh cống hiến cho khán giả những tiết mục sắc màu, được đầu tư. Để lại ấn tượng nhất là bộ ba "nhoi" Quỳnh Như - Thanh Thằng - Viết Học đến từ đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

Màn dự thi nhận được nhiều lời khen của team Giang - Hồ.

Màn dự thi nhận được nhiều lời khen của team "Giang - Hồ".

Họ được HLV lựa chọn kết hợp liên khúc Inh lả ơi - Xôn xao mênh mang cao nguyên Đắk Lắk. Sự kết hợp giữa âm nhạc vùng núi Tây Bắc và Tây Nguyên mang đến hiệu ứng đặc biệt trên sân khấu.

Ba thí sinh nhí mang đến không gian âm nhạc dân tộc pha trộn hiện đại. Giọng hát nội lực của mỗi bé đều nhận được nhiều tình cảm. Phong cách trình diễn tự tin khiến tiết mục càng gây sự chú ý.

 
 

Phần dự thi của 3 bé

HLV Bảo Anh phải thốt lên "khủng khiếp quá" từ bản phối, giọng hát và phong cách trình diễn. Cô gửi lời ngưỡng mộ đến team Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

HLV Soobin Hoàng Sơn cho rằng tiết mục xứng đáng để kết vòng Đối đầu. HLV Vũ Cát Tường cho rằng đây chính là đẳng cấp của team "Giang - Hồ" vì sự hòa quyện. "Nó xứng đáng điểm mười", cô nói.

Kết quả, HLV "Giang - Hồ" quyết định chọn Quỳnh Như là "chiến binh" đi tiếp và bấm cứu cô bé Thanh Hằng.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top