iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 10/5/2018, 17:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kelvin Khánh mướt mồ hôi, khổ sở tập Aerobic

Ông xã của nữ ca sĩ Khởi My mệt mỏi, nhăn nhó khi phải thực hiện những động tác khó, cần sự mềm dẻo.

Lifefitness & Yoga , số 222, Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Tối qua (9/5), Kelvin Khánh và Khởi My tham gia tập tiếp theo của chương trình "Gặp là chiến" mùa 5 với chủ đề "Aerobic", được phát sóng trực tiếp trên kênh V Việt Nam của V Live.

Kelvin Khánh mướt mồ hôi trong phòng tập Aerobic  - 2

Đây là lần đầu tiên Kelvin Khánh làm quen với bộ môn Aerobic này. Ban đầu, nam ca sĩ tỏ ra khá hào hứng, phấn khích với những động tác đơn giản.

Kelvin Khánh mướt mồ hôi trong phòng tập Aerobic  - 4

Tuy nhiên, sau một hồi tập luyện, Kelvin bắt đầu thấy mệt và mổ hôi chảy ròng ròng vì phải thực hiện những động tác di chuyển liên tục.

Kelvin Khánh mướt mồ hôi trong phòng tập Aerobic  - 3

Trong khi Kelvin Khánh nhăn nhó vì mệt, Khởi My tỏ ra rất vui vẻ đứng đọc bình luận của độc giả. 

Kelvin Khánh mướt mồ hôi trong phòng tập Aerobic  - 5

Kelvin bối rối với những động tác khó, đòi hỏi sự uyển chuyển. Anh được huấn luyện viên chỉ bảo nhiệt tình. Mặc dù mệt mỏi nhưng đôi lúc, Kelvin vẫn khiến bà xã Khởi My và huấn luyện viên bật cười vì sự hài hước, sáng tạo trong động tác của mình.

Kelvin Khánh mướt mồ hôi trong phòng tập Aerobic  - 7

Sau màn tập Aerobic, Kelvin Khánh và Khởi My bước vào thử thách thi hát. Cả hai phải cùng nhau thể hiện một bài hát tùy chọn, mỗi người hát một từ nối nhau cho tới hết bài. Ai hát sai hoặc quá từ đều bị phạt liếm chanh. 

Kelvin Khánh mướt mồ hôi trong phòng tập Aerobic  - 9

Tiếp đó, cặp vợ chồng son bước vào thử thách thứ hai là tập lại những động tác Aerobic theo nhạc mà không có sự hướng dẫn của huấn luyện viên. Cả hai vừa tham gia thử thách vừa thể hiện sự vui tươi, nhí nhảnh với những biểu cảm, động tác khiến những người có mặt tại trường quay bật cười.

Kelvin Khánh hóm hỉnh nói Bây giờ chúng ta sẽ đến với một nền nhạc nhanh cũng không nhanh mà chậm cũng không chậm  Khởi My đáp Đó chính là nền nhạc bình thường!

Kelvin Khánh hóm hỉnh nói: “Bây giờ chúng ta sẽ đến với một nền nhạc nhanh cũng không nhanh mà chậm cũng không chậm”, Khởi My đáp: “Đó chính là nền nhạc bình thường”.

Kelvin Khánh mướt mồ hôi trong phòng tập Aerobic  - 10

Trong trò chơi này, cả hai đều tập tốt nên họ phải "oẳn tù xì" để tìm ra người thắng cuộc. Kết quả là Khời My chiến thắng với tỷ số 2:1.

Kelvin Khánh mướt mồ hôi trong phòng tập Aerobic  - 8

Kelvin Khánh chịu hình phạt là đội quần tất lên đầu để thực hiện các động tác Aerobic. Anh chàng tỏ ra vui mừng khi phải nhận hình phạt này.

Cuối chương trình, Khỏi My tiết lộ gần hai chục năm rồi mới tập lại bộ môn Aerobic này, từ lúc học lớp bốn, lớp năm tới bây giờ. Và cảm thấy mình đã già vì hồi nhỏ còn đam mê tập tới mấy tiếng đồng hồ không thấy mệt.

Cuối chương trình, Khỏi My tiết lộ gần hai chục năm rồi mới tập lại bộ môn Aerobic này, từ lúc học lớp bốn, lớp năm tới bây giờ. Và cảm thấy mình đã già vì hồi nhỏ còn đam mê tập tới mấy tiếng đồng hồ không thấy mệt.

Thu Ngân

V Live là ứng dụng truyền hình trực tiếp riêng của ngôi sao, được gần 700 nghệ sĩ Việt - Hàn tin dùng. Mỗi VOD phát sóng đều được dịch với phụ đề đa ngôn ngữ để thuận tiện cho khán giả quốc tế. Theo dõi và bắn tim cho nghệ sĩ thông qua ứng dụng, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top