iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 31/8/2018, 12:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kelvin Khánh, Khởi My hành hạ nhau trong tập cuối 'Gặp là chiến'

Khởi My làm ngựa, Kelvin Khánh bị búng đỏ chán... hay cả hai phải ôm nhau lăn lộn trên sân khấu.

Tối qua (29/8), Kelvin Khánh và Khởi My tham gia tập 12 - tập cuối cùng của chương trình Gặp là chiến mùa 6, được phát sóng trực tiếp trên kênh V Việt Nam của V Live. Mở đầu chương trình, cặp vợ chồng son cùng các khán giả tại trường quay dành tràng vỗ tay lớn cho đội tuyển Việt Nam bởi những nỗ lực của các cầu thủ dù họ để thua 3-1 trước Hàn Quốc.

Tối qua (29/8), Kelvin Khánh và Khởi My tham gia tập 12 - tập cuối cùng của chương trình "Gặp là chiến" mùa 6, được phát sóng trực tiếp trên kênh V Việt Nam của V Live. Mở đầu chương trình, cặp vợ chồng son cùng các khán giả tại trường quay dành tràng vỗ tay lớn cho đội tuyển Việt Nam bởi những nỗ lực của các cầu thủ dù họ để thua 3-1 trước Hàn Quốc.

Khác với những tập trước đỏ, Kelvin Khánh và Khởi My ngồi trò chuyện với khán giả hoặc có những màn khởi động nhẹ nhàng như đố vui, ở tập cuối này, ban tổ chức đặt ra những thách thức, yêu cầu họ lao vào chiến đấu ngay từ những phút đầu tiên. Giọng ca Người yêu cũ đã phải làm ngựa và cõng chồng trên lưng.

Khác với những tập trước, Kelvin Khánh và Khởi My ngồi trò chuyện với khán giả hoặc có những màn khởi động nhẹ nhàng như đố vui, ở tập cuối này, ban tổ chức đặt ra những thách thức, yêu cầu họ lao vào "chiến đấu" ngay từ những phút đầu tiên. Giọng ca Người yêu cũ đã phải làm ngựa và cõng chồng trên lưng.

Ngay sau đó, Kelvin Khánh lại bị bà xã búng đỏ trán.

Ngay sau đó, Kelvin Khánh lại bị bà xã búng đỏ trán.

Khởi My bị ông xã véo tai đau điếng người.

Khởi My bị ông xã giựt tóc mai đau điếng.

Cả hai còn phải lăn vòng tròn như Hàm Hương và Tiêu Kiếm ở phân đoạn cả hai chạy trốn trong phim Hoàn châu cách cách.

Cả hai còn phải lăn vòng tròn như Hàm Hương và Mông Đan ở phân đoạn cả hai chạy trốn và bị ngã trong bộ phim cổ trang Hoàn châu cách cách.

Khởi My bước vào thử thách vào chọc cười Kelvin Khánh. Sự hài hước và nhí nhảnh của cô khiến ông xã bật cười chỉ sau vài giây làm trò.

Khởi My bước vào thử thách vào chọc cười Kelvin Khánh. Sự hài hước và nhí nhảnh của cô khiến ông xã bật cười chỉ sau vài giây làm trò.

Tiếp theo, hai vợ chồng cùng bốn bạn fan chia thành 2 đội, cùng tham gia trò chơi Zombie siêu cấp. 3 người của đội này sẽ bịt mắt và tìm một người của đội đối phương. Đội của nữ ca sĩ nhanh chóng bắt được Kelvin Khánh.

Tiếp theo, hai vợ chồng cùng bốn bạn fan chia thành 2 đội, cùng tham gia trò chơi "Zombie siêu cấp". 3 người của đội này sẽ bịt mắt và tìm một người của đội đối phương. Đội của nữ ca sĩ nhanh chóng bắt được Kelvin Khánh.

Tới đội của Kelvin Khánh, ngay sau khi bịt mắt, anh bị ban tổ chức chơi xấu. Thay vì để Khởi My ở lại cho ba người của đội đối phương đi tìm, cô lại được dẫn ra ngoài khiến đội của đối phương không thể tìm thấy. Khi thời gian kết thúc, Kelvin Khánh mới biết mình bị lừa.

Tới đội của Kelvin Khánh, ngay sau khi bịt mắt, anh bị ban tổ chức "chơi xấu". Thay vì để Khởi My ở lại cho ba người của đội đối phương đi tìm, cô lại được dẫn ra ngoài khiến đội của anh không thể tìm thấy. Khi thời gian kết thúc, Kelvin Khánh mới biết mình bị lừa.

Trong tập cuối của chương trình, Kelvin Khánh và Khởi My nhận được nhiều thư cảm ơn cũng như chúc mừng của các khán giả. Ngoài ra, họ cũng dành thời gian để 

Trong tập cuối của chương trình, Kelvin Khánh và Khởi My nhận được nhiều thư chia sẻ cảm xúc về chương trình cũng như lời chúc của các khán giả. Ngoài ra, ban tổ chức còn chiếu lại những đoạn phim nổi bật, hài hước của từng tập trong mùa 6 "Gặp là chiến". 

Thu Ngân

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top