iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 25/1/2020, 01:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kế hoạch đón Tết Canh Tý của sao Việt

Kim Duyên đón Tết tại Cần Thơ cùng gia đình, Hồ Ngọc Hà đưa con trai đi du lịch Nhật Bản.

Khánh Vân cho biết năm nay cô sẽ đón Tết ở cả nhà bố mẹ đẻ và căn hộ phần thưởng cô nhận được sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô đã hẹn những bạn bè thân thiết của mình sau cuộc thi, tụ họp tại căn nhà mới. Ngoài ra, cô cũng dành thời gian đi lễ chùa, cầu an cùng gia đình.

Khánh Vân cho biết sẽ đón Tết ở cả nhà bố mẹ đẻ và căn hộ phần thưởng nhận được sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô đã hẹn những bạn bè thân thiết sau cuộc thi, tụ họp tại căn nhà mới. Ngoài ra, cô cũng dành thời gian đi lễ chùa, cầu an cùng gia đình.

Á hậu Kim Duyên về Cần Thơ, sum vầy cùng gia đình từ 28 tháng Chạp. Mùng một Tết, cô sẽ thăm ông bà nội. Cô háo hức được ăn món thịt kho bà nấu và chơi với các anh chị em trong gia đình. Cô mong được đồng hành nhiều hơn cùng các dự án nhân ái trong năm mới.

Á hậu Kim Duyên về Cần Thơ, sum vầy cùng gia đình từ 28 tháng Chạp. Mùng một Tết, cô sẽ thăm ông bà nội. Cô háo hức được ăn món thịt kho bà nấu và chơi với các anh chị em trong gia đình. Cô mong được đồng hành nhiều hơn cùng các dự án nhân ái trong năm mới.

Mọi năm, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều đi du lịch nhưng năm nay, cả hai đều muốn dành nhiều thời gian hơn bên cạnh gia đình trong cái Tết đầu tiên sau khi tổ chức lễ thành hôn. 

Mọi năm, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều đi du lịch. Năm nay, cả hai đều muốn dành nhiều thời gian hơn bên cạnh gia đình trong cái Tết đầu tiên sau khi kết hôn.

Vì Subeo thích trượt tuyết nên Hồ Ngọc Hà đưa con trai đi du lịch Nhật Bản dịp Tết năm nay.

Vì Subeo thích trượt tuyết nên Hồ Ngọc Hà đưa con trai đi du lịch Nhật Bản vào dịp Tết năm nay.

Mọi năm, Phạm Quỳnh Anh về Hà Nội đón Tết nhưng năm nay, cô sẽ dẫn hai con gái, bố mẹ đi du lịch nước ngoài nghỉ ngơi.

Mọi năm, Phạm Quỳnh Anh về Hà Nội đón Tết. Năm nay, cô sẽ dẫn hai con gái, bố mẹ đi du lịch nước ngoài.

Hoàng Thùy nói cái Tết của cô khá đơn giản. Tương tự mọi năm, cô sẽ về Thanh Hóa để nghỉ ngơi, ăn uống cùng gia đình, bạn bè và đi lễ chùa trong những ngày đầu năm.

Hoàng Thùy sẽ đón cái Tết khá đơn giản. Tương tự mọi năm, cô sẽ về Thanh Hóa để nghỉ ngơi, ăn uống cùng gia đình, bạn bè và đi lễ chùa trong những ngày đầu năm.

 
 

Tết thời thơ ấu là cơ hội kiếm tiền của Hoàng Thùy

HHen Niê ăn Tết cùng gia đình tại Đắk Lắk. Năm nay, cô dành nhiều thời gian chuẩn bị cho Tết vì quan niệm mỗi năm Tết chỉ có một lần. 

H'Hen Niê ăn Tết cùng gia đình tại Đắk Lắk. Năm nay, cô dành nhiều thời gian chuẩn bị cho Tết vì quan niệm mỗi năm Tết chỉ có một lần. 

Siêu mẫu Quỳnh Hoa cho biết Tết 2020, cô chỉ nhận diễn đến ngày 30. Toàn bộ thời gian sau đó, cô về Hà Nội, đoàn tụ gia đình. Tôi đã đi làm cả năm rồi và suốt thời gian ấy luôn chăm chỉ, cần mẫn với công việc. Tết là lúc sum họp, hưởng không khí đoàn viên và nhìn lại một năm đã qua với cả những buồn, vui. Kể từ khi vào TP. HCM, tôi ý thức được thời gian gần gũi bên bố mẹ không còn nhiều, nhất là sau này lúc có gia đình riêng, nên muốn tận dụng từng phút chăm sóc, báo hiếu công dưỡng dục, cô nói.

Siêu mẫu Quỳnh Hoa chỉ nhận diễn đến ngày 30. Toàn bộ thời gian sau đó, cô về Hà Nội, đoàn tụ gia đình. "Tôi đã đi làm cả năm rồi và suốt thời gian ấy luôn chăm chỉ, cần mẫn với công việc. Tết là lúc sum họp, hưởng không khí đoàn viên và nhìn lại một năm đã qua với cả những buồn, vui. Kể từ khi vào TP HCM, tôi ý thức được thời gian gần gũi bên bố mẹ không còn nhiều, nhất là sau này lúc có gia đình riêng, nên muốn tận dụng từng phút chăm sóc, báo hiếu công dưỡng dục", cô nói.

 
 

Quỳnh Hoa nhớ món thịt đông ngày Tết.

Top 5 Hoa khôi Áo dài Việt Nam - Phạm Anh Thư - cho biết, năm nay cô sẽ đón Tết ở Hà Nội cùng gia đình. Mùng 1 Tết, cô thăm họ hàng hai bên nội ngoại. Mùng 2 Tết, cô đi chùa, cầu an. Những ngày sau đó, cô sẽ đi chơi cùng bạn bè trước khi trở lại TP HCM hoạt động nghệ thuật.

Top 5 Hoa khôi Áo dài Việt Nam - Phạm Anh Thư - sẽ đón Tết ở Hà Nội cùng gia đình. Mùng 1 Tết, cô thăm họ hàng hai bên nội ngoại. Mùng 2 Tết, cô đi chùa, cầu an. Những ngày sau đó, cô sẽ đi chơi cùng bạn bè trước khi trở lại TP HCM hoạt động nghệ thuật.

Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Vũ Hương Giang tiết lộ, cô dành toàn bộ thời gian nghỉ Tết cho gia đình. Với tôi, Tết năm nào cũng tràn đầy niềm hi vọng và tạo sự rộn ràng trong mình. Nếu hồi bé niềm vui là háo hức đón Tết để nhận lì xì hoặc được quà bánh ngon, thì Tết với tôi khi lớn là được trở về bên người thân, đoàn tụ trong những bữa cơm có họ hàng xa gần. Tôi sẽ cùng bố mẹ ghé thăm họ hàng, bạn bè và đi lễ chùa dịp đầu năm mới, cô nói.

Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Vũ Hương Giang dành toàn bộ thời gian nghỉ Tết cho gia đình. "Với tôi, Tết năm nào cũng tràn đầy niềm hy vọng và tạo sự rộn ràng trong mình. Hồi bé, niềm vui là háo hức đón Tết để nhận lì xì hoặc được quà bánh ngon. Còn bây giờ, Tết với tôi là được trở về bên người thân, đoàn tụ trong những bữa cơm có họ hàng xa gần. Tôi sẽ cùng bố mẹ ghé thăm họ hàng, bạn bè và đi lễ chùa dịp đầu năm mới", cô nói.

>>>Xem thêm

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top