iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 25/1/2020, 01:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kế hoạch đón Tết của sao Việt (2)

Ái Phương không nhận show dịp Tết năm nay. Từ mùng 2 Tết, cô sẽ đi du lịch ở Thái Lan, Lào và Nhật Bản.

Ái Phương không nhận show dịp Tết năm nay. Từ mùng 2 Tết, cô sẽ đi du lịch ở Thái Lan, Lào và Nhật Bản.

Sau nhiều năm ăn Tết tại Cần Thơ, năm nay Cao Thái Hà sẽ đón mẹ và em trai về biệt thự mới tậu ở quận 2, TP HCM cùng sum vầy, đón năm mới.

Sau nhiều năm ăn Tết tại Cần Thơ, năm nay Cao Thái Hà sẽ đón mẹ và em trai về biệt thự mới tậu ở quận 2, TP HCM.

Ngô Kiến Huy không nhận show dịp Tết năm nay. Anh dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình, dẫn mẹ đi chợ và nấu nướng dịp Tết.

Ngô Kiến Huy không nhận show dịp Tết năm nay. Anh dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình, dẫn mẹ đi chợ và nấu nướng dịp Tết.

Hoa hậu Huỳnh Vy tiết lộ sau khi đưa ông táo về trời tại TP HCM, cô dành hết thời gian về quê đón Tết cùng gia đình: Vy muốn dành khoảng thời gian đặc biệt nhất trong năm ở bên mẹ, bên gia đình, cùng sum vầy đón Tết. Gần như đây đã là thói quen, năm nào cũng đã thế. Sau một năm làm việc thì đây là khoảnh thời gian bù đắp cho những người mình yêu thương. Trong dịp Tết này, Huỳnh Vy cũng có vai diễn trong phim điện ảnh Bí mật đảo linh xà sắp ra rạp.

Hoa hậu Huỳnh Vy tiết lộ, sau khi đưa ông táo về trời tại TP HCM, cô dành hết thời gian về quê đón Tết cùng gia đình. "Vy muốn dành khoảng thời gian đặc biệt nhất trong năm ở bên mẹ, bên gia đình, cùng sum vầy đón Tết. Gần như đây đã là thói quen, năm nào cũng đã thế. Sau một năm làm việc, đây là khoảng thời gian bù đắp cho những người mình yêu thương", cô nói. Trong dịp Tết này, Huỳnh Vy có vai diễn trong phim điện ảnh Bí mật đảo linh xà ra rạp.

Mỹ Ngọc Bolero đón Tết cùng gia đình tại quê nhà ở Đà Lạt. 29 tháng Chạp, cô đi chợ mua hoa đào, hoa mai và các phụ kiện trang trí. Mùng 1 Tết, cô sẽ cùng gia đình đi hái lộc đầu xuân.

Mỹ Ngọc Bolero đón Tết cùng gia đình tại quê nhà ở Đà Lạt. 29 tháng Chạp, cô đi chợ mua hoa đào, hoa mai và các phụ kiện trang trí. Mùng 1 Tết, cô sẽ cùng gia đình đi hái lộc đầu xuân.

Lily Chen cho biết nhà cô chỉ có hai bà cháu nên Tết đến việc ăn uống cũng đơn giản. Những ngày cuối năm, cô chuẩn bị món thịt kho tàu hột vịt, hầm giò heo bắp cải và gỏi củ kiệu cho ngoại. 

Nhà Lily Chen chỉ có hai bà cháu nên việc đón Tết khá đơn giản. Những ngày cuối năm, cô chuẩn bị món thịt kho tàu, hầm giò heo bắp cải và gỏi củ kiệu cho ngoại. 

Á hậu Phan Ngọc Hân dành trọn Tết Canh Tý cho gia đình. Ngày xưa nhà Hân nghèo nhưng rất thích Tết vì được sum vầy bên gia đình, được nhận lì xì của người lớn. Năm nay, Hân cùng gia đình thức khuya trông nồi bánh Tét, đổ bánh bông lan, làm mứt dừa, lau dọn nhà cửa. Đón khách tới chơi, Hân sẽ cùng mẹ làm củ kiệu, dưa chua và đặc biệt là thịt kho tàu để tiếp đãi.

Á hậu Phan Ngọc Hân dành trọn Tết Canh Tý cho gia đình. "Ngày xưa nhà Hân nghèo nhưng rất thích Tết vì được sum vầy bên gia đình, được nhận lì xì của người lớn. Năm nay, Hân cùng gia đình thức khuya trông nồi bánh Tét, đổ bánh bông lan, làm mứt dừa, lau dọn nhà cửa. Hân sẽ cùng mẹ làm củ kiệu, dưa chua và đặc biệt là thịt kho tàu để tiếp đãi khách đến chơi nhà".

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top