iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 8/8/2019, 13:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kaity Nguyễn - Trang Hý mở 'đại hội' bóc phốt nhau

Hai diễn viên trẻ chơi thân nhiều năm nay nên không ngại tiết lộ những thói hư, tật xấu của nhau.

Kaity Nguyễn nổi lên là hot girl mạng, sau đó lấn sân diễn xuất qua các dự án phim điện ảnh Em chưa 18, Hồn ba ba, da con gái... Trang Hý là hiện tượng mạng với những clip triệu view, tham gia diễn xuất ở các phim Em gái mưa, Hồn papa, da con gái, Cà chớn - anh đừng đi... Từng hợp tác với nhau trong nghệ thuật nên hai diễn viên 9x ngày càng thân thiết.

Kaity Nguyễn nổi lên là hot girl mạng, sau đó lấn sân diễn xuất qua các dự án phim điện ảnh Em chưa 18, Hồn papa, da con gái... Trang Hý là "hiện tượng mạng" với những clip triệu view, tham gia diễn xuất ở các phim Em gái mưa, Hồn papa, da con gái, Cà chớn - anh đừng đi... Hai diễn viên 9x ngày càng thân thiết trong công việc lẫn đời thường.

Trong khi Kaity Nguyễn mang nét trưởng thành, Trang Hý lại gây hài bởi tính cách nhí nhảnh, ngổ ngáo. Nhìn hai cô nàng có vẻ trái dấu nhưng thật ra lại có nhiều điểm đồng điệu.

Trong khi Kaity Nguyễn mang nét trưởng thành, Trang Hý lại nhí nhảnh, ngổ ngáo. Nhìn hai cô nàng có vẻ "trái dấu" nhưng thật ra lại có nhiều điểm đồng điệu.

 
 

Khoảnh khắc nhắng nhít của Trang Hý - Kaity Nguyễn.

Trong bộ ảnh mới, Kaity Nguyễn thích thú khi trang điểm cho Trang Hy. Cô cảm thấy phấn khích khi được cạo lông mày cho người chị. Bình thường chị Trang hay trêu chọc, ăn hiếp Kaity nên lần này có dịp cạo lông mày để trả thù, Kaity Nguyễn vui vẻ nói.

Trong bộ ảnh mới, Kaity Nguyễn thích thú khi trang điểm cho Trang Hý. Cô cảm thấy phấn khích khi được cạo lông mày cho người chị. "Bình thường chị Trang hay trêu chọc, ăn hiếp Kaity nên lần này có dịp cạo lông mày để trả thù rồi", Kaity Nguyễn vui vẻ nói.

Nói về tật xấu của Trang Hý, Kaity Nguyễn chia sẻ: Đừng hỏi Kaity về tật xấu của chị Trang vì có thể kể đến mấy ngày luôn. Chị ấy rất hay ăn hiếp mình. Nữ diễn viên 21 tuổi không quên đính kèm lời nhắn gửi đến người chị cùng hội: Kaity mong chị Trang mau mau có người yêu.

Nói về tật xấu của Trang Hý, Kaity Nguyễn chia sẻ: "Đừng hỏi Kaity về tật xấu của chị Trang vì có thể kể đến mấy ngày luôn. Chị ấy rất hay ăn hiếp mình". Nữ diễn viên 21 tuổi không quên đính kèm lời nhắn đến người chị cùng hội: "Kaity mong chị Trang mau mau có người yêu nữa".

Trang Hý không hề nương tay khi bật mí thói xấu của Kaity Nguyễn là ngủ ngáy rất to. Lúc đầu, Kaity nói với Trang là chỉ khi nào mệt mới xuất hiện tiếng ngáy. Nhưng khi hai đứa ở chung, Trang phát hiện Kaity lúc nào cũng ngáy, mà âm lượng thường rất to, cô nàng tố cáo.

Trang Hý cũng không hề "nương tay" khi bật mí thói xấu của Kaity Nguyễn là ngủ ngáy rất to. "Lúc đầu, Kaity nói với Trang là chỉ khi nào mệt mới xuất hiện tiếng ngáy. Nhưng khi hai đứa ở chung, Trang phát hiện Kaity lúc nào cũng ngáy, mà âm lượng thường rất to", cô nàng tố cáo.

Trang Hý còn hé lộ Kaity hơi nóng tính. Nhiều lúc, mình giỡn khiến Kaity cáu lên. Thời gian đầu, Trang cũng cảm thấy chuyện không có gì nhưng tại sao Kaity lại cáu. Nhưng về sau, chơi thân với nhau, hiểu nhau, Trang thấy cũng không sao cả. Hơn nữa, lúc Kaity hết cáu là bắt đầu đi năn nỉ, nấu ăn cho Trang nên nhiều khi cảm thấy được lời lắm.

Trang Hý còn hé lộ Kaity hơi nóng tính. "Nhiều lúc, mình giỡn khiến Kaity cáu lên. Thời gian đầu, Trang cảm thấy chuyện không có gì nhưng tại sao Kaity lại cáu. Về sau, chơi thân với nhau, hiểu nhau, Trang thấy cũng không sao cả. Hơn nữa, lúc Kaity hết cáu là bắt đầu đi năn nỉ làm hòa, nấu ăn cho Trang nên cảm thấy được lời nhiều lắm", cô nói.

Trang Hý bật mí bí quyết để duy trì tình bạn bền lâu, đó là sự tôn trọng và sòng phẳng. Trang Hý nói: Người này cần thì người kia xuất hiện. Những sự giúp đỡ đó là tự nguyện, không phải trách nhiệm. Hơn nữa, khi xảy ra tranh chấp thì mình nên bình tĩnh giải quyết theo cách trưởng thành.

Trang Hý bật mí bí quyết để duy trì tình bạn bền lâu là phải tôn trọng và sòng phẳng. Cô nói: "Người này cần thì người kia xuất hiện. Những sự giúp đỡ đó là tự nguyện, không phải trách nhiệm. Hơn nữa, khi xảy ra tranh chấp thì mình nên bình tĩnh giải quyết theo cách trưởng thành".

Ở buổi chụp hình, Kaity Nguyễn, Trang Hý còn thân thiết với hot girl Ribi Sachi.

Ở buổi chụp hình, Kaity Nguyễn, Trang Hý còn thân thiết với hot girl Ribi Sachi.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top