iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/3/2019, 17:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Julia Hồ khoe nhẫn 7 tỷ đồng, tuyên bố 'chọn tiền thay tình'

Người đẹp quan niệm: Muốn làm người phụ nữ độc lập, giữa tình và tiền thì nên chọn vật chất vì nó đem lại sự tự do. 

Julia Hồ mới đây gây xôn xao với chia sẻ: "Nếu chọn giữa tình và tiền, dứt khoát tôi sẽ chọn tiền". Cô lý giải: "Phụ nữ luôn bị gán ghép vào tư tưởng phải chọn tình cảm, phải là một người vợ đảm đang, nội trợ giỏi. Sau nhiều biến cố trong chuyện tình cảm và với suy nghĩ độc lập, tôi dứt khoát chọn tiền trước. Tôi muốn là người độc lập trong công việc và cuộc sống. Tiền không mang lại hạnh phúc nhưng khi có tiền bạn sẽ được tự do hơn - tự do trong cách yêu một ai đó". 

Julia Hồ vẫn theo đuổi phong cách gợi cảm.

Julia Hồ theo đuổi phong cách gợi cảm.

Julia Hồ cho biết, phụ nữ độc lập nên kiếm tiền bằng sức lao động, không dựa dẫm vào đàn ông. Khi có tiền thì chữ tình và sự tôn trọng sẽ tự tìm đến, tất nhiên "nếu bạn đủ giỏi, khôn khéo".

"Phụ nữ ngày nay ai cũng độc lập và bản lĩnh. Họ muốn tự tạo ra giá trị riêng. Nếu cứ đâm đầu vào chọn tình cảm thì đôi lúc chúng ta sẽ rơi vào tình cảnh sống dưới sự dè bỉu, chỉ trích khi tình cảm không thành. Những phụ nữ luôn sống dưới bóng của chồng càng khổ hơn. Một khi đổ vỡ sẽ mất cân bằng về mọi thứ như tinh thần lẫn vật chất, có người dẫn đến tự tử hoặc bi thương hơn nữa", cô nói. 

Khoe nhẫn 7 tỷ đồng, Julia Hồ khẳng định phụ nữ có thể độc lập về tài chính. 

Khoe nhẫn 7 tỷ đồng, Julia Hồ khẳng định phụ nữ có thể độc lập về tài chính. 

Đi kèm với quan điểm này, Julia Hồ khoe chiếc nhẫn kim cương 6,3 carat trị giá 7 tỷ đồng. Cô cho biết đây là món quà cô sắm để thưởng cho bản thân. Cô muốn khẳng định thêm rằng người phụ nữ có thể độc lập khi không có đàn ông bên cạnh, không cần chờ ai đó đem quà đến tặng. 

Đây không phải là lần đầu Julia Hồ đưa ra quan điểm về chuyện tình và tiền. Trước đó, cô từng gây xôn xao với quan niệm: "Phụ nữ không có tiền đừng sinh con". Cách dùng từ thẳng và thật này tạo nên những luồng tranh cãi. 

Nổi lên với danh hot girl Sài Gòn với body bốc lửa, Julia Hồ (tên thật là Hồ Thúy Anh) bất ngờ đăng quang Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2012. Cô bị nhiều người gọi là "người kế nhiệm của Ngọc Trinh". Có danh hiệu nhưng cô không theo đuổi showbiz mà chọn cách sang Mỹ sinh sống và kinh doanh. Hiện cô đã ly hôn và làm mẹ đơn thân. Thời gian qua, Julia Hồ gây chú ý khi bất ngờ tái xuất ở một số sự kiện như Đêm hội chân dài và sàn catwalk.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top