iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 14/5/2019, 12:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jennifer Phạm khéo che vết thương do ngã đập đầu trên sân khấu

Sau sự cố ngất xỉu ngã đập đầu ngay trên sân khấu, Jennifer Phạm đã trở lại với công việc.

Sau sự cố ngất xỉu ngay trên sân khấu khi đang dẫn chương trình, Jennifer Phạm đã trở lại với công việc. 

Mới đây, Jennifer ngất xỉu ngay trên sân khấu khi đang dẫn chương trình. 

1 tuần nghỉ ngơi giúp cô lấy lại sức khỏe và nhan sắc rạng rỡ. Khi trang điểm, người đẹp khéo chọn kiểu tóc bới, dùng tóc che phần trán vẫn còn vết thương do bị ngã đập đầu.

1 tuần nghỉ ngơi giúp cô lấy lại sức khỏe và trở lại với công việc. Khi trang điểm, người đẹp khéo chọn kiểu tóc bới, dùng tóc che phần trán vẫn còn vết thương do bị ngã đập đầu.

Trước đó, ngày 9-5, trong một sự kiện tại Đà Nẵng, Jennifer Phạm đột ngột ngất xỉu trên sân khấu, khi ngã xuống bị va đập vào đầu dẫn đến chấn thương phải nhập viện cấp cứu. Tai nạn khiến người đẹp phải khâu 10  mũi ở trán sâu 3cm .nguyên nhân khiến mình bị ngất xỉu do tụt huyết áp đột ngột nên không kiểm soát được.

Trước đó, ngày 9/5, trong một sự kiện tại Đà Nẵng, Jennifer Phạm đột ngột ngất xỉu trên sân khấu, khi ngã xuống bị va đập vào đầu dẫn đến chấn thương phải nhập viện cấp cứu. Tai nạn khiến người đẹp phải khâu 10 mũi ở trán, sâu 3cm. Nguyên nhân khiến cô bị ngất xỉu là do tụt huyết áp đột ngột.

rất dẹp và trẻ trung với chiếc váy ánh kim của nhà thiết kế Hoàng Hải làm riêng cho cô .

Trong sự kiện hôm qua, Hoa hậu khoe vóc dáng quyến rũ với chiếc váy ánh kim được NTK Hoàng Hải thiết kế riêng. 

Được biết, suốt những ngày qua, Jennifer Phạm luôn nhận được sự chăm sóc của người thân và sự động viên tinh thần của đồng nghiệp, bạn bè, khán giả hâm mộ.Jennifer Phạm vừa gửi lời xin lỗi tới khán giả và ban tổ chức chương trình

Jennifer Phạm tâm sự, những ngày qua cô nhận được sự chăm sóc, động viên từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Cô cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả, BTC chương trình, những đối tác cô buộc phải hủy show vì lý do sức khỏe. 

Với lối dẫn chương trình duyên dáng cùng khả năng song ngữ, Jennifer Phạm thường xuyên được mời làm MC cho các sự kiện lớn.

Với lối dẫn chương trình duyên dáng cùng khả năng song ngữ, Jennifer Phạm thường xuyên được mời làm MC cho các sự kiện lớn.

Vẻ rạng rỡ của bà mẹ ba con.

Vẻ rạng rỡ của bà mẹ ba con.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top