iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 18/6/2015, 10:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Isaac khoe em gái trong MV mới

Trưởng nhóm 365 được mời tham gia một MV về gia đình nên anh quyết định dụ em gái cùng diễn xuất.

Isaac-12-8576-1434598105.jpg

Sau thành công của The Remix, Isaac ngày càng đắt show hơn. Mới đây, anh tham gia quay MV Nhà là nơi và quyết định dụ em gái tham gia diễn xuất. 

Isaac-21-8182-1434598105.jpg

Hai anh em vô tư đùa giỡn trong hậu trường.

Isaac-22-6279-1434598105.jpg

MV lột tả những giây phút hạnh phúc của gia đình.

Isaac-2-6884-1434598105.jpg
Isaac vốn sinh trưởng ở Cần Thơ. Trong gia đình anh, từ ba mẹ đến các con, ai cũng có cùng đam mê nghệ thuật. Isaac kể: "Mẹ rất mê hát nên sắm hẳn một dàn karaoke. Thế là cả tuổi của thơ của tôi gắn liền với âm nhạc, thuộc nằm lòng những bài hát quê hương như Cây cầu dừa, Hoa mười giờ, Sao chưa thấy hồi âm& Còn ba rất thích chăm sóc cây kiểng. Mỗi ngày, tôi đều ra phụ ba tưới cây, bắt sâu, chăm sóc cho khu vườn nhỏ".

Isaac vốn sinh trưởng ở Cần Thơ. Trong gia đình anh, từ ba mẹ đến các con, ai cũng có cùng đam mê nghệ thuật. Isaac kể: "Mẹ rất mê hát nên sắm hẳn một dàn karaoke. Thế là cả tuổi của thơ của tôi gắn liền với âm nhạc, thuộc nằm lòng những bài hát quê hương như Cây cầu dừa, Hoa mười giờ, Sao chưa thấy hồi âm… Còn ba rất thích chăm sóc cây kiểng. Mỗi ngày, tôi đều ra phụ ba tưới cây, bắt sâu, chăm sóc cho khu vườn nhỏ".

Trước đây, Isaac từng có ý định từ bỏ ca hát để theo đuổi công việc bác sĩ thú y ổn định hơn. Tuy nhiên, chính gia đình ủng hộ Isaac dám thử, dám thay đổi để chạm đến ngõ thành công trên con đường nghệ thuật. 

Trước đây, Isaac từng có ý định từ bỏ ca hát để theo đuổi công việc bác sĩ thú y ổn định hơn. Tuy nhiên, chính gia đình ủng hộ Isaac dám thử, dám thay đổi để chạm đến ngõ thành công trên con đường nghệ thuật. 

Hiện nay, chị gái và mẹ đã sang Mỹ định cư, sắp tới là ba và em gái cũng sẽ sang. Isaac chia sẻ: Sống không gần nhau, lại bận rộn với việc đi diễn nhưng Isaac luôn cố gắng dành nhiều thời gian nhất cho những người thân bằng tin nhắn, điện thoại& Isaac tin có một ngày không xa, Isaac sẽ sớm đoàn tụ với đầy đủ thành viên của mình.

Chị gái và mẹ của Isaac đã sang Mỹ định cư. Sắp tới, ba và em gái cũng sẽ sang. Isaac chia sẻ: "Sống không gần nhau, lại bận rộn với việc đi diễn nhưng Isaac luôn cố gắng dành nhiều thời gian nhất cho những người thân bằng tin nhắn, điện thoại".

Isaac-6-8326-1434598106.jpg

Trưởng nhóm 365 hy vọng sẽ sớm đoàn tụ với gia đình của mình trong tương lai gần.

Anh Tuấn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top