iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 22/1/2016, 16:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Isaac: 'Khi nào 365 không cần nữa thì mới rời đi'

Nam ca sĩ sẽ có những giây phút trải lòng chân thành về đời tư, sự nghiệp trong talkshow 'Lần đầu tôi kể'.

Lần đầu bật mí chi tiết về đời tư và sự nghiệp trên sóng truyền hình, thành viên điển trai và nổi tiếng của boyband 365  Isaac sẽ giúp khán giả hiểu hơn về mình thông qua những chia sẻ chân thành.  Anh chàng sẽ bật mí đời tư từ lúc còn là cậu học sinh rụt rè hay bị bắt nạt, đến khi gia nhập 365, trải qua những thăng trầm để khẳng định vị thế.

Lần đầu bật mí về đời tư và sự nghiệp trên sóng truyền hình, thành viên điển trai của boyband 365 - Isaac sẽ giúp khán giả hiểu hơn về mình. Những câu chuyện từ lúc còn là cậu học sinh rụt rè hay bị bắt nạt, đến khi gia nhập 365, trải qua những thăng trầm để khẳng định vị thế được Isaac tỉ tê chi tiết. 

Isaac tiết lộ, từ năm 3 tuổi đã được đứng trên sân khấu biểu diễn và đem về giải thưởng cho đội văn nghệ trường mẫu giáo. Nam ca sĩ 8x cho biết, thật sự khi đó còn quá nhỏ nên anh cũng không nhớ rõ, chỉ biết qua lời kể của mẹ. Vì thế, theo anh, có thể khi nghe nhiều người sẽ cho là hoang đường, nhưng với mình đó lại là niềm tự hào rất tâm đắc mà bản thân luôn muốn chia sẻ cùng khán giả.

Isaac tiết lộ, từ năm 3 tuổi đã được đứng trên sân khấu biểu diễn và đem về giải thưởng cho đội văn nghệ trường mẫu giáo. Nam ca sĩ 8x cho biết, thật sự khi đó còn quá nhỏ nên anh cũng không nhớ rõ, chỉ biết qua lời kể của mẹ. Theo anh, có thể khi nghe nhiều người sẽ cho là hoang đường, nhưng với  Isaac đó lại là niềm tự hào mà bản thân luôn muốn chia sẻ cùng khán giả.

Đề cập đến thần tượng mình quý mến - ca sĩ Đan Trường, Isaac hồ hởi mang đến nhiều câu chuyện rất thú vị. Anh cho biết, khi được trực tiếp xem liveshow của anh Bo, bản thân như được góp thêm lửa để nuôi ước mơ ca hát, nhưng không dám nghĩ sẽ có ngày đứng chung sân khấu với thần tượng. Isaac còn lần đầu bật mí lý do vì sao đến tận bây giờ mình vẫn kiên định xem Đan Trường là thần tượng lớn nhất trong nghề.

Đề cập đến thần tượng mình quý mến - ca sĩ Đan Trường, Isaac hồ hởi mang đến nhiều câu chuyện thú vị. Anh cho biết, khi được trực tiếp xem liveshow của "anh Bo", bản thân như được góp thêm lửa để nuôi ước mơ ca hát, nhưng không dám nghĩ sẽ có ngày đứng chung sân khấu với thần tượng. Isaac còn lần đầu bật mí lý do vì sao đến tận bây giờ mình vẫn kiên định xem Đan Trường là thần tượng lớn nhất trong nghề.

Trò chuyện cùng anh Bờ Vai khi nhắc về boyband mà mình là trưởng nhóm, Isaac một mực khẳng định, bản thân chưa bao giờ tồn tại suy nghĩ sẽ rời 365 vì trước khi vào nhóm đã hứa với Ngô Thanh Vân khi nào 365 không cần nữa thì Isaac mới ra đi.

Trò chuyện cùng anh Bờ Vai khi nhắc về boyband mà mình là trưởng nhóm, Isaac một mực khẳng định, bản thân chưa bao giờ tồn tại suy nghĩ sẽ rời 365 vì trước khi vào nhóm đã hứa với Ngô Thanh Vân "khi nào 365 không cần nữa thì Isaac mới ra đi".

Chia sẻ thêm về kỷ niệm với nhóm, Isaac tiết lộ, trong quá trình làm việc đã có không ít mâu thuẫn được kết thúc bằng chuyện xô xát đến sứt đầu mẻ trán. Ngẫm lại ngày xưa, nam ca sĩ 8X cho rằng, đó quả thật là chuyện không đáng vì khi ấy tuổi trẻ hiếu thắng, còn bây giờ càng lớn càng điềm tĩnh hơn.

Chia sẻ thêm về kỷ niệm với nhóm, Isaac tiết lộ, trong quá trình làm việc có không ít mâu thuẫn được kết thúc bằng chuyện xô xát đến "sứt đầu mẻ trán". Ngẫm lại ngày xưa, nam ca sĩ 8x cho rằng, đó quả thật là chuyện không đáng vì khi ấy tuổi trẻ hiếu thắng, còn bây giờ càng lớn càng điềm tĩnh hơn.

Tham gia chương trình, Isaac còn được dịp nhắc nhớ về kỷ niệm của lần thử sức với sân chơi Vietnam Idol cách đây gần 10 năm, cùng tiết lộ chân thành về cảm xúc thật sự mà đến giờ vẫn khắc cốt ghi tâm khi bị loại sớm.

Tham gia chương trình, Isaac còn được dịp nhắc nhớ về kỷ niệm của lần thử sức với sân chơi Vietnam Idol cách đây gần 10 năm, cùng tiết lộ chân thành về cảm xúc thật sự mà đến giờ vẫn khắc cốt ghi tâm khi bị loại sớm.

Song song đó là bật mí về lý do Isaac quyết định không bước chân vào nghệ thuật sớm như một số nghệ sĩ khác dù sở hữu đầy đủ thanh sắc, mà lại chọn con đường làm sinh viên đại học, bên cạnh loạt chia sẻ về chặng đường gian nan mà anh và 365 phải trải qua, cùng trải lòng về chuyện tình cảm nhiều tâm tư.

Song song đó là bật mí về lý do Isaac quyết định không bước chân vào nghệ thuật sớm như một số nghệ sĩ khác dù sở hữu đầy đủ thanh sắc, mà lại chọn con đường làm sinh viên đại học.

Song song đó là bật mí về lý do Isaac quyết định không bước chân vào nghệ thuật sớm như một số nghệ sĩ khác dù sở hữu đầy đủ thanh sắc, mà lại chọn con đường làm sinh viên đại học, bên cạnh loạt chia sẻ về chặng đường gian nan mà anh và 365 phải trải qua, cùng trải lòng về chuyện tình cảm nhiều tâm tư.

Talkshow Lần đầu tôi kể với sự xuất hiện của nam ca sĩ Isaac (365) lên sóng lúc 19h Chủ Nhật ngày 24 và 31/01 trên HTV2.

 
 
Trailer 'Lần đầu tôi kể' với khách mời Isaac 365

isaac-khi-nao-365-khong-can-nua-thi-moi-roi-di-8

Isaac, Trọng Hiếu thi nhau ném áo tặng fan

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top