iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 5/7/2019, 16:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Huỳnh Vy về thăm trường cũ cùng Công Phượng

Cả hai góp mặt trong buổi giao lưu với sinh viên Cao đẳng Lê Quý Đôn tối 4/7.

Tối 4/7, Hoa hậu Du lịch Thế giới - Huỳnh Vy - có mặt tại trường Cao đẳng Lê Quý Đôn (Đồng Nai), tham gia buổi giao lưu cùng sinh viên với tư cách đại sứ. Cô chọn đầm kiểu dáng thanh lịch pha chất liệu xuyên thấu, khoe lợi thế hình thể.

Tối 4/7, Hoa hậu Du lịch Thế giới Huỳnh Vy có mặt tại Cao đẳng Lê Quý Đôn (Đồng Nai), tham gia buổi giao lưu cùng sinh viên với tư cách đại sứ. Cô chọn đầm kiểu dáng thanh lịch pha chất liệu xuyên thấu, khoe lợi thế hình thể.

Từng là sinh viên ngành Điều dưỡng trường Cao đẳng Lê Quý Đôn, Huỳnh Vy tỏ ra hào hứng khi về thăm trường cũ.

Từng là sinh viên ngành Điều dưỡng trường Cao đẳng Lê Quý Đôn, Huỳnh Vy tỏ ra hào hứng khi về thăm trường cũ.

Huỳnh Vy hội ngộ Công Phượng ở sự kiện. Chân sút sinh năm 1995 tranh thủ đến giao lưu với sinh viên trước khi sang Bỉ thi đấu. 

Huỳnh Vy hội ngộ Công Phượng ở sự kiện. Chân sút sinh năm 1995 tranh thủ đến giao lưu với sinh viên trước khi sang Bỉ thi đấu. 

Huỳnh Vy cho biết, Công Phượng là thần tượng của cô trên sân cỏ. Anh khiêm tốn, hiền lành, chân chất trong cách giao tiếp. Tôi quý trọng tài năng, sự lăn xả của anh trên sân cỏ, cô nói.

Huỳnh Vy cho biết, Công Phượng là thần tượng của cô trên sân cỏ. "Anh khiêm tốn, hiền lành, chân chất trong cách giao tiếp. Tôi quý trọng tài năng, sự lăn xả của anh trên sân cỏ", cô nói.

Tại buổi giao lưu, Huỳnh Vy động viên các sĩ tử vừa tham dự kỳ thi THPT quốc gia: Điều quan trọng nhất là các bạn học chuyên ngành mà mình yêu thích. Chỉ cần bạn yêu thích và đi đến cùng với nó, bạn chắc chắn sẽ có động lực học thật tốt và sẽ có nhiều cơ hội phía trước để bạn trải nghiệm và thử sức, cô chia sẻ.

Tại buổi giao lưu, Huỳnh Vy động viên các sĩ tử vừa tham dự kỳ thi THPT quốc gia: "Điều quan trọng nhất là các bạn học chuyên ngành mà mình yêu thích. Chỉ cần bạn yêu thích và đi đến cùng với nó, bạn chắc chắn sẽ có động lực học thật tốt và sẽ có nhiều cơ hội phía trước để trải nghiệm và thử sức", cô chia sẻ.

Huỳnh Vy cao 1,7m, nặng 49 kg, số đo 3 vòng lần lượt là 86-58-100 cm. Cô sinh ra ở Đồng Tháp, từng đăng quang Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Người đẹp tỏa sáng 2016. 2018, cô đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018 tổ chức tại Philippines và đăng quang. Sau cuộc thi, Huỳnh Vy tham gia nhiều hoạt động của làng giải trí như trình diễn thời trang, thảm đỏ sự kiện và các hoạt động thiện nguyện tại quê nhà.

Huỳnh Vy cao 1,7m, nặng 49 kg, số đo 3 vòng lần lượt là 86-58-100 cm. Cô sinh ra ở Đồng Tháp, từng đăng quang Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Người đẹp tỏa sáng 2016. 2018, cô đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018 tổ chức tại Philippines và đăng quang. Sau cuộc thi, Huỳnh Vy tham gia nhiều hoạt động của làng giải trí như trình diễn thời trang, đi sự kiện và hoạt động thiện nguyện tại quê nhà.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top