iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 22/12/2018, 11:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Huỳnh Vy áp lực với vai trò mới sau đăng quang

Người đẹp trở thành Giám đốc Quốc gia cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018 để tìm kiếm đại diện Việt Nam dự thi 2019.

Đăng quang Miss Tourism Queen Worldwide 2018 hồi tháng 10, Huỳnh Vy vừa được Chủ tịch tổ chức cuộc thi trao bằng công nhận là Giám đốc quốc gia của cuộc thi tại Việt Nam.

Huỳnh Vy được trao bằng và nhận vai trò mới sau khi đăng quang Miss Tourism Queen Worldwide 2018.

Huỳnh Vy được trao bằng và nhận vai trò mới sau khi đăng quang Miss Tourism Queen Worldwide 2018.

Bà Amelia - Chủ tịch cuộc thi  đánh giá cao sự chuẩn bị kỹ lưỡng và luôn biết cách tỏa sáng của Huỳnh Vy thời gian qua. "Chúng tôi rất tự hào khi trong lần đầu tiên tổ chức tại Philippines, cuộc thi đã thu hút đông đảo thí sinh khắp thế giới tham gia. Đặc biệt, chúng tôi đã tìm kiếm được một thí sinh để trao vương miện - đó là Huỳnh Vy", bà chia sẻ.

Với vai trò là Giám đốc Quốc gia, Huỳnh Vy sẽ chịu trách nhiệm về việc đề cử, chọn lựa và đào tạo người đẹp Việt Nam dự thi Miss Tourism Queen Worldwide 2019. Cô cho biết khá áp lực nhưng với kinh nghiệm của người đi trước sẽ tìm ra đại diện xứng đáng.

Huỳnh Vy cũng tâm sự: "Phải bước ra thế giới, tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế mới thấy các người đẹp Việt Nam không hề thua sút bạn bè năm châu cả về sắc vóc lẫn bản lĩnh. Tuy nhiên không có gì là dễ dàng. Bạn không thể thành công nếu bạn không có quyết tâm và cố gắng. Vy hy vọng với sự hỗ trợ hết mình của ekip, Vy sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực ở các vai trò".

Miss Tourism Queen Worldwide 2018 Huỳnh Vy.

Miss Tourism Queen Worldwide 2018 Huỳnh Vy.

Huỳnh Vy cao 1,7m, nặng 49kg, số đo 3 vòng lần lượt là 86-58-100 cm. Cô từng đăng quang Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Người đẹp tỏa sáng 2016. Tham gia Miss Tourism Queen Worldwide 2018, ngoài đăng quang, cô còn giành các giải thưởng phụ: Hoa hậu Tài năng (Miss Talent), Thí sinh có video clip giới thiệu xuất sắc (Best in Video), top 3 Trang phục truyền thống ấn tượng nhất (Best in National costume) và Miss Body Beautiful.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top