iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 5/10/2017, 00:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Huỳnh Lập nhái 'Em gái mưa' của Hương Tràm giống từng chi tiết

Nam diễn viên chịu khó đầu tư hình ảnh, góc máy trong phiên bản hài để giống nhất với bản gốc.

Từng tạo dấu ấn qua dự án Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể, mới đây Huỳnh Lập hé lộ về sản phẩm Em gái mưa phiên bản parody. Để vào vai và tạo cảm xúc cho người xem, Huỳnh Lập rất chịu khó đầu tư về mặt hình ảnh. Từ trang phục đến bối cảnh đều được nam diễn viên chọn y hệt với bản gốc.

huynh-lap-nhai-mv-em-gai-mua-cua-huong-tram-giong-tung-chi-tiet
'Em gái mưa' Huỳnh Lập.

Huỳnh Lập hoá thân vào cô học trò thầm yêu thầy giáo. Trong MV của Hương Tràm, vai diễn này do hai diễn viên Thanh Vy và Mai Tài Phến đóng. Với phiên bản parody, Huỳnh Lập vừa hoá thân thành Hương Tràm, vừa vào vai cô học trò yêu "thầy giáo" Quang Trung.

huynh-lap-nhai-mv-em-gai-mua-cua-huong-tram-giong-tung-chi-tiet-1
huynh-lap-nhai-mv-em-gai-mua-cua-huong-tram-giong-tung-chi-tiet-2
huynh-lap-nhai-mv-em-gai-mua-cua-huong-tram-giong-tung-chi-tiet-3

Hình tượng, bối cảnh được ekip Huỳnh Lập chăm chút giống hệt bản gốc.

Chia sẻ về lý do chọn MV Em gái mưa để thực hiện phiên bản hài, Huỳnh Lập cho biết, trước giờ anh ít thực hiện parody nhưng khi xem MV của Hương Tràm lập tức có hứng thú và ý tưởng.

Để thực hiện, Huỳnh Lập đích thân đi xin phép công ty sản xuất MV và chủ nhân - ca sĩ Hương Tràm và nhận được sự ủng hộ.

Để bối cảnh chính xác đến từng chi tiết với bản gốc, Huỳnh Lập tìm lại ekip thực hiện MV cho Hương Tràm để hỏi han. Bằng cách này, anh đã tìm ra bối cảnh y hệt, phục trang, đạo cụ... cũng giống 100%.

Huỳnh Lập chia sẻ: "Khi làm MV này, Lập  xác định đây là món quà tặng những khán giả luôn ủng hộ và theo dõi mình. Đã làm phải làm cho tới, Lập sẵn sàng bỏ ra khoảng chi phí gấp đôi, gấp 3 lần ekip cũ để có được những bối cảnh, trang phục giống hoàn toàn bản gốc".

Huỳnh Lập và ekip phải bấm máy từ 3h sáng ngày hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Khó khăn nhất với Huỳnh Lập là liên tục dầm mưa, liên tục xả vai, make up cả chục lần trong một ngày...

Em gái mưa phiên bản parody dự kiến ra mắt vào 10/10.

 
 

MV 'Em gái mưa' - Hương Tràm

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top