iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 30/7/2018, 15:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Huỳnh Anh: 'Từng bị cười vào mặt vì buồn quá lâu sau chia tay'

Anh cho biết từng trải qua một năm sống không cảm xúc sau chia tay Hoàng Oanh, cho đến khi trái tim được thức tỉnh bởi bạn gái mới - Y Vân.

Sau nhiều đồn đoán, Huỳnh Anh đã chính thức công khai bạn gái mới. Nữ chính này tên là Y Vân, sinh năm 1992, đang học tập và sinh sống tại Bỉ. Cô nàng sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, cao ráo, sử dụng thành thạo các ngôn ngữ Việt, Anh, Pháp, Hà Lan...

Huỳnh Anh từng có mối tình đẹp với MC Hoàng Oanh nhưng cả hai đã đường ai nấy đi sau 3 năm gắn bó.

Huỳnh Anh công khai bạn gái mới xinh đẹp.

Việc công khai bạn gái mới sau khi chia tay Hoàng Oanh chưa lâu khiến Huỳnh Anh bị nhiều người thắc mắc, cho rằng anh thay lòng đổi dạ quá nhanh. Trước những lời chỉ trích, hot boy 9x quyết định lên tiếng một lần để mọi người hiểu.

Huỳnh Anh nhìn nhận chia tay là chuyện buồn nhất trong một mối quan hệ và chẳng ai mong muốn. Nam diễn viên cho biết mình và Hoàng Oanh từng là bạn đồng hành đúng nghĩa. "Mặc dù vẫn đi cùng đường nhưng cô ấy không muốn ở bên cạnh tôi nữa. Bạn ấy kỳ vọng ở tôi một điều gì đó, tôi lại là kiểu người ai đặt kỳ vọng là hay thất vọng lắm. Tôi buồn nhưng không hối tiếc điều gì vì đã dành hết tất cả cho bạn ấy", Huỳnh Anh nói.

Huỳnh Anh cho biết sau khi chia tay đã có quãng thời gian dài tập sống không có bạn gái bên cạnh. "Cũng mất hơn một năm tôi bị cười vào mặt vì buồn lâu quá. Một đống công việc bị dồn ứ, đối tác bỏ đi hết", anh nói.

Anh bắt đầu lao vào công việc để khỏa lấp nỗi buồn. Dù biết lòng trống trải, cần thời gian để hẹn hò ai đó nhưng Huỳnh Anh lại lười đi tìm kiếm một mối quan hệ mới. Nhưng chuyện gì đến cũng đến...

Nam diễn viên Cả một đời ân oán cho biết giữa lúc đang nhiều tâm sự nhất thì Y Vân xuất hiện. Hai người đã nói chuyện, chia sẻ với nhau nhiều nỗi niềm cuộc sống. "Vài tháng sau đó, trái tim tôi cảm thấy đầy đủ. Tôi nhận ra mình đã dành quá nhiều thời gian và sự quan tâm cho bạn ấy. Thế là yêu thôi", Huỳnh Anh tiết lộ.

Huỳnh Anh - Hoàng Oanh thuở mặn nồng.

Huỳnh Anh - Hoàng Oanh thuở còn mặn nồng.

Huỳnh Anh sinh năm 1992 tại Hà Nội, quen mặt qua các bộ phim Thiên sứ 999, Bộ tứ 10A8, Cầu vồng tình yêu, Tình khúc bạch dương, Cả một đời ân oán... Anh chàng từng có mối tình ngọt ngào với Hoàng Oanh. Cả hai chia tay tháng 6/2017.

 
 

Huỳnh Anh gọi điện ngọt ngào với Hoàng Oanh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top