iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 18/11/2017, 17:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Huyền My - Tú Anh thân thiết sau tin đồn 'đá xéo'

Cả hai cùng xuất hiện tại sự kiện và pose hình chung sau tin đồn 'đá xéo' nhau, xích mích tình cảm.

Một sự kiện diễn ra gần đây tại Hà Nội có sự xuất hiện có nhiều sao Việt. Gây chú ý trong số này là Á hậu Huyền My và Tú Anh. Cách đây không lâu, cả hai vướng tin đồn xích mích tình cảm.

huyen-my-tu-anh-than-thiet-sau-tin-don-da-xeo

Tú Anh - Huyền My thân thiết giữa sự kiện sau tin đồn rạn nứt tình cảm.

Xuất hiện trên thảm đỏ, họ không ngại pose hình riêng cùng nhau. Hành động như chứng minh tin đồn có mâu thuẫn giữa hai người đẹp là thiếu căn cứ.

Trước đó, tin đồn "bằng mặt không bằng lòng" giữa Tú Anh và Huyền My rộ lên từ chia sẻ đầy ẩn ý của Tú Anh giữa thời điểm Huyền My trượt Top 10 Miss Grand International 2017. Cô viết: "Đã bảo ông trời có mắt. Gieo nhân nào gặp quả ấy". Không ít người cho rằng, Tú Anh đang hả hê trước thất bại của Huyền My. Cùng thời điểm đó, bạn trai cũ của Tú Anh lại xuất hiện tại đêm chung kết Hoa hậu ở Phú Quốc để cổ vũ cho Huyền My. Một thời gian khá dài không thấy hai á hậu xuất hiện cùng nhau như các sự kiện giải trí trước.

Trước tin đồn xảy ra ở thời điểm đó, Huyền My im lặng. Tú Anh phân trần tin đồn không đúng sự thật. Cô phủ nhận chuyện "đá xéo" đàn em. "Tôi không có bình luận gì cả và thực sự là tôi đăng tải vì một câu chuyện trong cuộc sống của tôi. Có lẽ tôi đăng tải tại thời điểm sát nhau quá nên khiến mọi người hiểu lầm và tôi cũng không nhắc gì chuyện của bạn My", Tú Anh thẳng thắn.

huyen-my-tu-anh-than-thiet-sau-tin-don-da-xeo-1

Cả hai từng là chị em thân thiết.

Tú Anh - Huyền My từng có thời gian thân thiết với nhau, "dính như sam" tại nhiều sự kiện. Họ pose hình ôm vai, bá cổ nhau đầy thân tình nên việc bị đồn rạn nứt tình cảm gây bất ngờ.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top