iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 17/11/2019, 16:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Huyền My 'đọ' chiều cao cùng NSND Công Lý

Á hậu nhí nhảnh khi có dịp gặp gỡ thần tượng trong một sự kiện vào tối 16/11 ở Hà Nội.

Tối qua 16/11, NSND Công Lý cùng Á Hậu Huyền My đã cùng góp mặt trong sự kiện Nữ sinh thanh lịch thủ đô 2019. Cùng với nghệ sĩ Minh Hòa, cả ba đảm nhận vị trí giám khảo của cuộc thi.

NSND Công Lý, nghệ sĩ Minh Hòa (trái) cùng Á Hậu Huyền My góp mặt trong sự kiện Nữ sinh thanh lịch thủ đô 2019 với vai trò giám khảo. Dương Hoàng Yến là ca sĩ khách mời của chương trình.

Trước giờ diễn ra sự kiện, bộ tứ nhí nhố chụp hình trên thảm đỏ.

Trước giờ diễn ra sự kiện, bộ tứ nhí nhố chụp hình trên thảm đỏ.

Á Hậu Huyền My chia sẻ, đây là lần đầu cô tiếp xúc với NSND Công Lý ở cự ly gần. So về tuổi đời, Huyền My gọi NSND Công Lý là chú và cô rất lễ phép khi được tiếp cận thần tượng rất gần đến vậy.  Người đẹp họ Nguyễn cho biết thêm, cả gia đình cô đều rất thích xem Táo Quân. Diễn viên Công Lý là một trong những diễn viên mà gia đình cô yêu thích và ngưỡng mộ. Cũng như nhiều người khác, vai diễn để đời – Cô Đẩu của diễn viên Công Lý gây ấn tượng sâu sắc với Á Hậu Huyền My.

Á Hậu Huyền My lần đầu tiếp xúc với NSND Công Lý ở cự ly gần. So về tuổi đời, Huyền My gọi NSND Công Lý là chú. Cô rất lễ phép khi được tiếp cận thần tượng. Người đẹp cho biết thêm, cả gia đình cô đều rất thích xem Táo Quân cũng như vai Cô Đẩu. Cô bất ngờ vì ngoài đời Công Lý rất gần gũi, thân thiện.

ả hai tạo nhiều dáng rất vui mắt

Cả hai tạo nhiều dáng rất vui mắt trước ống kính. Huyền My không ngần ngại "dìm" thần tượng bằng cách đọ chiều cao. Trong khi đó NSND Công Lý khen Huyền My hồn nhiên và dễ thương.

Nam nghệ sĩ còn nghịch ngợm chụp hình cùng Dương Hoàng Yến.

Nam nghệ sĩ còn nghịch ngợm chụp hình cùng Dương Hoàng Yến.

người đẹp Lê Ngọc Hà – người yêu của nghệ sĩ Công Lý cũng có mặt, cô tháp tùng người yêu tham dự sự kiện.

Người đẹp Lê Ngọc Hà - bạn gái của nghệ sĩ Công Lý tháp tùng người yêu tham dự sự kiện. Cô cũng là người chăm chút cho diện mạo của NSND Công Lý. "Anh Lý vốn là một người xuề xòa, không chú tâm vào quần áo. Sau khi tôi thuyết phục, anh ăn mặc chỉn chu hơn. Nghệ sĩ trên phim trường có thể đi dép tông quần ngố nhưng đã đến sự kiện thì phải ăn vận phù hợp", cô nói.

Ngọc Hà chụp hình kỷ niệm cùng ba người đẹp trong sự kiện.

Ngọc Hà chụp hình kỷ niệm cùng ba người đẹp trong sự kiện.

Nghệ Nhi
Ảnh: Vũ Toàn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top