iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 4/11/2016, 10:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Huy Khánh bỏ show, lần đầu mang vợ con lên sóng truyền hình

Gia đình Huy Khánh, Đăng Khôi, Xuân Lan nhận lời tham gia một show truyền hình thực tế, lần đầu bật mí cuộc sống thường nhật trên sóng truyền hình.

huy-khanh-bo-show-lan-dau-mang-ca-vo-con-len-song-truyen-hinh

Chiều 3/11, Huy Khánh dẫn vợ - Mạc Anh Thư cùng con gái tham gia buổi ra mắt một chương trình truyền hình thực tế về gia đình Con đến từ hành tinh nào. Gia đình nam diễn viên diện đồ hồng ngọt ngào, đồng điệu. Huy Khánh chia sẻ, từ khi nhận được lời mời anh đã từ bỏ một dự án phim để cùng vợ con có những phút giây hạnh phúc, vui vẻ bên nhau nhất.

Đây là chương trình được Việt hóa từ phiên bản gốc của Hàn Quốc với ý tưởng ghi lại câu chuyện của những gia đình nghệ sĩ khi họ sinh hoạt, chăm sóc con cái, ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu, trưởng thành của các bé.

huy-khanh-bo-show-lan-dau-mang-ca-vo-con-len-song-truyen-hinh-1

Ngoài gia đình Huy Khánh còn có gia đình Đăng Khôi, Xuân Lan tham gia chương trình. Họ sẽ lần đầu chia sẻ cuộc sống thường nhật, về cách nuôi dạy và chăm sóc con cái...

huy-khanh-bo-show-lan-dau-mang-ca-vo-con-len-song-truyen-hinh-2

Xuân Lan và bé Thỏ xuất hiện tại sự kiện với sắc trắng. Suốt buổi, công chúa nhỏ của siêu mẫu quấn quýt mẹ không rời.

huy-khanh-bo-show-lan-dau-mang-ca-vo-con-len-song-truyen-hinh-3

Xuân Lan cho biết đây là lần đầu tiên chị nhận lời tham gia một show truyền hình thực tế có cả con gái như thế. Có những câu chuyện về cuộc sống chưa bao giờ chị bật mí với truyền thông, hay cách mà chị trả lời những câu hỏi của con gái rằng "mẹ ơi, bố ở đâu" ra sao... sẽ được thể hiện trong chương trình này.

huy-khanh-bo-show-lan-dau-mang-ca-vo-con-len-song-truyen-hinh-4

Đăng Khôi từng bật mí không muốn để lộ bí mật gia đình nhưng vì tính nhân văn của chương trình, anh nhận lời tham gia.

huy-khanh-bo-show-lan-dau-mang-ca-vo-con-len-song-truyen-hinh-5

Thông qua chương trình, các gia đình nghệ sĩ muốn mang đến khán giả cách nhìn nhận về giáo dục con cái, cũng như đóng góp thêm những kinh nghiệm về nuôi dạy con trẻ, đồng thời mở ra cách nhìn mới về thế giới con trẻ qua con mắt của người lớn.

huy-khanh-bo-show-lan-dau-mang-ca-vo-con-len-song-truyen-hinh-6

Đại diện SBS tiết lộ họ cử 5 nhà sản xuất, đạo diễn sang Việt Nam để cùng đội ngũ biên kịch xây dựng kịch bản nhằm thu hút khán giả. Chương trình kéo dài 20 tập, phát sóng thứ sáu hàng tuần, từ 16/12 trên HTV2.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top