iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 22/1/2020, 17:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hương Tràm về quê ăn Tết, xóa tin đồn sang Mỹ sinh con

Hương Tràm âm thầm về Việt Nam để đón Tết cùng gia đình sau thời gian du học ở Mỹ sau gần một năm.

Tối 21/1, Hương Tràm chia sẻ clip bất ngờ về Việt Nam giữa đêm. Cô đã tạo bất ngờ cho bố khi không nói trước, đứng nép sau cửa chờ bố ra mở cửa. Vừa gặp nhau, hai bố con đã ôm nhau. Cô được bố giành tặng nụ hôn.

"Nhà là nơi để trở về, không về là bị đánh đít. Dù là nghệ sĩ hay là du học sinh cũng cố gắng Tết về bên bên gia đình...", cô chia sẻ.

Hương Tràm tạm gác công việc nghệ thuật tại Việt Nam gần một năm qua để sang Mỹ du học. Thời điểm đó, có không ít tin đồn cho rằng việc đi học chỉ là cái cớ. Có không ít tin cho rằng giọng ca Em gái mưa sang Mỹ để bí mật sinh con. 

 
 

Hương Tràm gây bất ngờ cho bố khi về nước.

Động thái lần này của Hương Tràm như một lời bác bỏ tin đồn kia. Hương Tràm còn chứng minh tin đồn là sai khi chia sẻ những bức ảnh chụp tại Mỹ với vóc dáng thon gọn, gợi cảm, không hề giống một người mới sinh con.

Hương Tràm khoe vóc dáng thon thả ở Mỹ.

Hương Tràm khoe vóc dáng thon thả ở Mỹ.

Hương Tràm kể, trong thời gian du học cô khá nhớ nghề. Thời gian rảnh, cô nhận vài show diễn ở Mỹ để có thêm tiền trang trải cuộc sống. Còn thời gian nữa, cô đi học nhảy, học tiếng Anh... Mới nhất, cô thực hiện dự án âm nhạc The Nomad – Living Our Lives. Với số đầu tiên cô chọn ca khúc Ra là em đâu quá mong manh của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Duy Anh để gửi tặng khán giả.

Hương Tràm sinh năm 1995, là gương mặt thành danh bước ra từ sân chơi Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Với chất giọng nội lực, cảm xúc, cô sở hữu loạt hit như Ngốc, Em gái mưa, Cho em gần thêm anh chút nữa, Ta còn thuộc về nhau, Cánh hoa tàn... Tháng 5/2019, Hương Tràm nghỉ hát, sang Mỹ du học.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top