iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 20/11/2017, 09:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hương Tràm tiếp tục 'ném đá' Chi Pu hát live

Sau phát ngôn gây bão khi Chi Pu debut làm ca sĩ, Hương Tràm tiếp tục bình luận về giọng hát của đồng nghiệp.

Câu chuyện Chi Pu đi hát trở thành tâm điểm của dư luận suốt thời gian qua. Nhiều người nhận xét cô nàng hot girl chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp mà không đủ khả năng làm ca sĩ. Mới đây, Chi Pu thể hiện một màn hát live trên sóng truyền hình và phải nhận nhiều bình luận "ném đá", bị chê có giọng hát non. Không chỉ khán giả mà nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp cũng thể hiện quan điểm "nghe không nổi".

 
 

Chi Pu hát live trên sóng truyền hình

Quốc Thiên đăng status: "Cầm mic lên là ca sĩ nhưng quan trọng phải hát live được", thu hút nhiều bình luận trái chiều. Gây chú ý trong số này là bình luận của Hương Tràm. "Em gái mưa" thủ thỉ với đàn anh rằng "cứ tưởng mình cô lỡ dại", nào ngờ cũng có người đồng cảm.

Hương Tràm còn thẳng thắn chia sẻ cùng đàn anh: "Em đang suy nghĩ có khi một ngày mọi người nhận ra thà lúc trước cứ thẳng thật như con Tràm có khi mình đã chung tay ngăn được một điều gì đó. Tại sao điều đó lại tiếp tục xảy ra".

Phát ngôn của Hương Tràm như "đổ thêm dầu vào lửa" trong cuộc bình phẩm về giọng hát của Chi Pu. Trước đó, Quán quân Giọng hát Việt được cho là nghệ sĩ Việt đầu tiên "châm ngòi" khi nhận xét úp mở: "Tại sao một số các bạn hot girl rất xinh đẹp rất đáng yêu, mình cũng cực kỳ thích các bạn ấy cho đến ngày các bạn quyết định cầm mic làm ca sĩ?...  Xinh thì trau dồi thêm kiến thức, giàu chứ đừng cố siêu giàu, cố siêu giàu một là biến chất hai là trở thành trò cười đấy".

huong-tram-lai-vao-hua-nem-da-chuyen-chi-pu-hat-live

Chi Pu - Hương Tràm lại có cuộc "đấu khẩu".

Đáp lại những lời nhận định của đồng nghiệp, Chi Pu thẳng thắn trả lời trong buổi showcase: "Chi đang xây dựng một hình ảnh đa năng. Dù có hát hay diễn xuất thì Chi vẫn là Chi. Chi làm vì khán giả của Chi, không liên quan gì đến Hương Tràm".

Quanh chuyện "hot girl đi hát", cụ thể là trường hợp của Chi Pu, nhiều người thẳng thắn nêu quan điểm. Thu Minh khen Chi Pu xinh nhưng "xin lỗi chị không thể gọi em là ca sĩ"; Uyên Linh thẳng thắn: "Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng chẳng muốn nghe, nói rõ hơn là nghe không nổi đâu"...

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top