iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 14/12/2018, 17:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hương Tràm sẵn sàng bán xe, vay mượn để làm liveshow tiền tỷ

Vì muốn liveshow kỷ niệm 6 năm ca hát phải mang dấu ấn cá nhân, nữ ca sĩ từ chối mọi tài trợ, tự bỏ tiền túi thực hiện.

Liveshow Hộp thư số 1 là dấu mốc đặc biệt, kỷ niệm chặng đường 6 năm ca hát của Hương Tràm. Nữ ca sĩ đã chuẩn bị dự án này từ nhiều tháng qua. Hiện cô mới chỉ tiết lộ thời gian, địa điểm tổ chức, còn nội dung liveshow và các khách mời được giữ kín đến phút chót. 

Hương Tràm cho biết đã từ chối nhiều nhà tài trợ, một mình tự bỏ tiền túi để thực hiện với mong muốn tạo dấu ấn cá nhân. "Kể cả việc phải bán xe hay vay mượn tiền của mẹ, tôi cũng sẽ thực hiện. Tôi muốn có một livehsow của riêng trọn vẹn về mặt cảm xúc nhất để tri ân khán giả đã luôn ủng hộ, đồng hành với mình trong suốt 6 năm qua", nữ ca sĩ nói.

Ca sĩ Hương Tràm.

Ca sĩ Hương Tràm.

Nói về việc bị nhận xét "một màu" trong âm nhạc, nữ ca sĩ khẳng định con đường đang đi gom đầy đủ sự lắng nghe, tiếp thu của nhiều con người. Theo đó, Hương Tràm khẳng định âm nhạc của mình sẽ mang nhiều màu sắc và độ sâu theo thời gian.

"Khi đã hạ mình xuống, chịu lắng nghe câu chuyện của người khác, mình sẽ sống và hát cho nhân vật của họ. Điều đó đã cho Hương Tràm chiều sâu trong những bản ballad, đồng thời tạo nên bản sắc riêng của Hương Tràm. Tràm không chọn 'Em gái mưa' hay 'Ngốc' - những bản hit lớn của Hương Tràm trong sự nghiệp để đặt tên cho liveshow đầu tiên. Tràm chọn sự gắn kết, sự được lắng nghe, chia sẻ, được nói lên tâm sự của mình hay tâm sự của những người đang cần", Hương Tràm bộc bạch.

Hương Tràm quyết không chia sẻ thông tin về khách mời dù việc này tác động lớn đến việc bán vé. Quản lý truyền thông của cô cho biết đã nhiều lần khuyên nữ ca sĩ nên hé lộ để dễ dàng cho việc truyền thông và bán vé nhưng cô muốn thử sức, làm những điều mới lạ. Hương Tràm tự tin khán giả sẽ yêu quý cũng như sẽ bất ngờ về những gì cô chuẩn bị trong liveshow.

Live show Hộp thư số 1 sẽ diễn ra vào ngày 11/1/ 2019 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Hương Tràm là ca sĩ trẻ bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên với danh hiệu Quán quân. Đặt chân vào showbiz từ khi mới 17 tuổi, đến nay, nữ ca sĩ xứ Nghệ đã tỏa sáng với sự trưởng thành. Gia tài âm nhạc của Hương Tràm phải kể đến: Ngốc, Em gái mưa, Cánh hoa tàn, Duyên mình lỡ...

 
 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top