iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 21/8/2018, 09:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hương Tràm giằng xé trong bản ballad 'dằn mặt' người thứ ba

'Gửi anh và cô ấy' mang nỗi lòng của người phụ nữ bị chồng phụ bạc được thể hiện qua giọng hát đầy cảm xúc.

Sau hit Duyên mình lỡ cách đây hơn 1 tháng, Hương Tràm vừa tung audio cho ca khúc mới mang tên Gửi anh và cô ấy (sáng tác Nguyễn Hồng Thuận). Đây tiếp tục là bản ballad phát huy sở trường của nữ ca sĩ.

 
 

'Gửi anh và cô ấy'

Bài hát được viết với âm vực rộng để Hương Tràm có thể khoe được hết ưu điểm về chất giọng. Chính nữ ca sĩ phải thừa nhận: "Đây là bài hát thử thách tôi rất nhiều khi mang đi diễn live".

Nội dung ca khúc là nỗi lòng của người phụ nữ bị chồng phụ bạc. Bài hát có những câu nhắn gửi đến người thứ ba như một cách "dằn mặt" đầy quyết liệt: "Vài lời em gửi anh và cô ấy: Sống với nhau hãy thật hạnh phúc. Đã bất chấp miệng đời thì đừng quan tâm người đau đớn... Còn những lời cuối em dành cho anh - kẻ phản bội. Đường đời em chúc ngày sau, quả báo không mang anh nhiều thương đau...".

Hương Tràm kể nỗi đau của người con gái bị phản bội khi yêu.

Hương Tràm kể nỗi đau của người con gái bị phản bội khi yêu.

Hương Tràm cho biết từng chứng kiến nhiều câu chuyện gia đình ly tan bởi sự xuất hiện người thứ ba. Cô lý giải: "Các cô gái ấy có thể không thông minh, đảm đang hơn người yêu, người vợ nhưng họ lại có nhiều hơn sự ngọt ngào, nũng nịu... Họ không phải đầu tắt mặt tối với nhiều công việc không tên, không phải quên mất bản thân vì chăm lo con cái, lo từng bữa cơm, chiếc áo chồng đi làm sao cho phẳng phiu...".

Trước câu chuyện của Gửi anh và cô ấy, Hương Tràm chia sẻ: "Người thứ ba đáng thương hay đáng trách? Có người đổ lỗi cho tình cảm, có người đổ lỗi cho tuổi trẻ, nhưng con người sinh ra sống phải có lý trí. Đừng bao giờ đổ lỗi, vịn cớ vào bất kỳ nguyên do nào. Là người thứ ba, là bạn đã sai".

Hương Tràm dành lời nhắn nhủ: "Nếu như ai cũng tự cho mình yếu mềm thì giông bão sẽ không bao giờ chấm dứt. Nếu dũng cảm từ chối cám dỗ, chắc chắn còn một người đàn ông tốt khác cho bạn".

Ca khúc đang nhận được phản ứng tích cực với hàng nghìn lượt chia sẻ. Trên một trang nhạc trực tuyến, Gửi anh và cô ấy nhanh chóng lọt vào top 4 hiệu ứng với gần 1 triệu lượt nghe.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top