iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 4/3/2019, 16:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hương Giang vào top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019

Chủ đề: Hương Giang idol82

Người đẹp chia sẻ: 'Đây là bước ngoặt của sự công nhận, vượt ra khỏi những định kiến của xã hội với tôi'.

Ngày 4/3, tạp chí Forbes Việt Nam công bố Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019. Đây là năm thứ hai đơn vị này công bố danh sách.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang có mặt trong danh sách này cùng 49 gương mặt khác ở các lĩnh vực chính trị, kinh doanh, hoạt động xã hội, khoa học - giáo dục, giải trí, nghệ thuật và thể thao. Hương Giang được vinh danh là gương mặt thuộc nhóm hoạt động xã hội. Người đẹp được ghi nhận bởi nhiều hoạt động cho cộng đồng LGBT trên cương vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang.

Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang.

Đang có mặt tại Thái Lan để đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019, Hương Giang chia sẻ: "Không biết phải nói gì lúc này vì rất hạnh phúc. Giang cảm thấy mình quá bé nhỏ với thành quả này. Giang có lẽ là một trong những người trẻ nhất ở đây và quá may mắn khi được đứng chung với tất cả mọi người".

Cô nói thêm: "Giang chưa bao giờ nghĩ mình sẽ được công nhận như thế này. Không chỉ được công nhận về việc mình là một phụ nữ, mà còn là người có sức ảnh hưởng lớn ở Việt Nam. Giang cho rằng đây là một bước ngoặt của sự công nhận, vượt ra khỏi những định kiến xã hội".

Hương Giang sinh năm 1991, từng lọt vào top 4 cuộc thi Vietnam Idol 2010. Cô gây chú ý khi công khai là người chuyển giới, được nhận xét có ngoại hình gợi cảm. Sau cuộc thi, cô lấn sân showbiz chuyên nghiệp trong vai trò ca sĩ. Năm 2018, cô đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 và đăng quang.

 
 

Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top