iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 27/2/2018, 17:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hương Giang trải lòng về việc bị kỳ thị giới tính trên tạp chí Thái Lan

Chủ đề: Hương Giang idol82

Trong bài phỏng vấn, Hương Giang không ngần ngại nói về sự thay đổi của cơ thể và khó khăn, áp lực khi là một người chuyển giới.

Là đại diện Việt Nam đầu tiên tham gia cuộc thi nhan sắc dành cho người chuyển giới, Hương Giang nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ, đồng nghiệp ngay từ khi công bố thông tin. Mới đây, nữ ca sĩ tự tin thể hiện vẻ đẹp hình thể trên tạp chí POSH Thái Lan và trải lòng trong bài phỏng vấn. 

Hương Giang trải lòng về việc bị kỳ thị giới tính trên tạp chí Thái Lan

Trong bài phỏng vấn bằng tiếng Anh, nữ ca sĩ bộc bạch những khó khăn khi là người chuyển giới và lý do cô quyết định tham gia cuộc thi năm nay. 

"Việc bắt nạt ở trường học xảy ra ở mọi nơi, đặc biệt là với những người như chúng tôi. Nhưng chính việc bị ức hiếp, xúc phạm bởi những từ ngữ tồi tệ đã khiến tôi mạnh mẽ và quyết đoán hơn", Hương Giang chia sẻ.

Nói về quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018, Hương Giang cho biết: "Tôi nghĩ đây thật sự là một cơ hội hiếm hoi cho những người chuyển đổi giới tính thể hiện hình ảnh cũng như tiếng nói của mình. Tôi cần có những cơ hội như Hoa hậu chuyển giới quốc tế để cống hiến khả năng và truyền bá, thay đổi cách nhìn nhận của thế giới. Những người chuyển giới luôn mong muốn được công nhận vì chính nỗ lực cũng như tài năng của họ".

Hương Giang trải lòng về việc bị kỳ thị giới tính trên tạp chí Thái Lan - 1

Trả lời phỏng vấn của POSH, Hương Giang cũng không ngần ngại khi nói về sự thay đổi, những đau đớn thậm chí là khủng hoảng mà bản thân phải chịu đựng trong quá trình phẫu thuật chuyển giới và dùng nội tiết tố nữ sau phẫu thuật.

Nữ ca sĩ được tạp chí Thái Lan ví von là một "ngôi sao giải trí" khi tham gia nhiều chương trình thực tế tại quê nhà.

Hương Giang trải lòng về việc bị kỳ thị giới tính trên tạp chí Thái Lan - 2
Hương Giang được đánh giá là một trong những gương mặt nổi bật của cuộc thi năm nay

Hương Giang được đánh giá là một trong những gương mặt nổi bật của cuộc thi năm nay.

Phương Nhi 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top