iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 19/1/2019, 10:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hương Giang 'rối não' với 5 trai đẹp khi đi tìm tình yêu

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 thừa nhận 'thèm được yêu' sau thời gian dài không hẹn hò. 

Sau nhiều tuần nằm trong đội hình cố vấn, giúp các cô gái chọn bạn trai thì tập 12 Người ấy là ai, Hương Giang bất ngờ xuất hiện với vai trò nữ chính. Sự xuất hiện này khiến khán giả bấn loạn và dàn cố vấn gồm Thu Phương, Anh Đức, Đại Nghĩa, Miu Lê, BB Trần bất ngờ.

Sau nhiều tuần nằm trong đội hình cố vấn, giúp các cô gái chọn bạn trai thì tập 12 Người ấy là ai, Hương Giang bất ngờ xuất hiện với vai trò nữ chính. Cô khiến khán giả bấn loạn và dàn cố vấn gồm Thu Phương, Anh Đức, Đại Nghĩa, Miu Lê, BB Trần bất ngờ.

Hương Giang thừa nhận từ lâu cô không hẹn hò sau khi chia tay bạn trai. Trong cô có cảm giác thèm được yêu. Người đẹp nói: Thực sự, cuộc đời em, em chưa bao giờ làm điều gì lén lút như thế này. Mọi người phải hiểu cho tâm trạng của em - một người độc thân đã lâu. Em nghĩ tuổi trẻ chỉ có một lần thôi và em đã bỏ lỡ rất nhiều chàng trai ở đây rồi.... Trước việc dàn cố vấn đồng thanh chia sẻ rằng họ đã nhận ra nỗi khát khao bấy lâu của Hương Giang.

Hương Giang thừa nhận từ lâu cô không hẹn hò sau khi chia tay bạn trai. Trong cô có cảm giác "thèm được yêu". Người đẹp nói: "Thực sự, cuộc đời em, em chưa bao giờ làm điều gì lén lút như thế này. Mọi người phải hiểu cho tâm trạng của em - một người độc thân đã lâu. Em nghĩ tuổi trẻ chỉ có một lần thôi và em đã bỏ lỡ rất nhiều chàng trai ở đây rồi...". Dàn cố vấn đồng thanh chia sẻ rằng họ đã nhận ra "nỗi khát khao" bấy lâu của Hương Giang.

Hương Giang cũng tâm sự: Các cô gái đến với chương trình này đại diện cho rất nhiều số phận khác nhau. Giang nghĩ mình cũng là đại diện của một người có vấn đề trong chuyện tình cảm. Giang muốn mình ngồi ở đây để mọi người tin tưởng luôn luôn có cơ hội cho tất cả mọi người, kể cả những người giống Giang.

Hương Giang cũng tâm sự: "Các cô gái đến với chương trình này đại diện cho rất nhiều số phận khác nhau. Giang nghĩ mình cũng là đại diện cho những người có vấn đề trong chuyện tình cảm".

Hương Giang rối não với 5 trai đẹp khi đi tìm tình yêu sau đổ vỡ - 2

Màn chào sân của 5 chàng trai khiến Trấn Thành phải thốt lên: "Đây không phải là cực phẩm, đây là dàn siêu phẩm". Các cố vấn cũng "nhây" không kém khi còn giành giật "trai đẹp" với người chơi. Còn Hương Giang thì "rối não", thẹn thùng khi đối mặt với mình toàn là những anh chàng điển trai.

Hương Giang rối não với 5 trai đẹp khi đi tìm tình yêu sau đổ vỡ - 3

Danh Ngọc là chàng trai khiến Miu Lê lập tức thú nhận trái tim mình đã loạn nhịp từ khi chàng trai này bước ra. Nghe đến đây Hương Giang lập tức cảnh tỉnh: "Miu à! Tôi mất 11 số để được ngồi ở đây đó".

Hương Giang rối não với 5 trai đẹp khi đi tìm tình yêu sau đổ vỡ - 4

Ứng viên số hai Huy Trần - chàng richkid từ Đức trở về - khiến dàn cố vấn bấn loạn không kém. Trong khi Miu Lê "tràn" lên sân khấu ngắm nghía, BB Trần cho rằng hoàn hảo như vậy chắc chắn đã có chủ, thì Thu Phương lại dành cho chàng trai này lời khen: "Phương rất là thích cá tính này... tất cả sự nhốn nháo ở đây hầu như ảnh không cần bận tâm, ảnh chỉ nhìn Giang thôi...".

Hương Giang rối não với 5 trai đẹp khi đi tìm tình yêu sau đổ vỡ - 5

Chàng trai thứ ba - Khánh Ngô - diễn viên, người mẫu, thực sự là tâm điểm. Cố vấn Thu Phương không ngừng chú ý đến sự ngập ngừng, rụt rè ngay phút Khánh Ngô bước ra. Anh Đức lại đặt dấu hỏi vì nghi chàng trai này đến đây vì Hương Giang. Đang lúc mọi người ra sức phân tích thì Hương Giang bất ngờ tiết lộ Khánh Ngô là người quen cũ từng qua nhà cô nấu ăn, khiến cả trường quay nháo nhào. Sau đó, hai người không nói chuyện với nhau nữa vì mất liên lạc.

Hương Giang rối não với 5 trai đẹp khi đi tìm tình yêu sau đổ vỡ - 6

Chàng quản lý quán bar - Thành Hùng - gây chú ý với vẻ ngoài cuốn hút. Miu Lê nhận định anh chàng này là người "Đã có chủ" và đoán luôn đã có con. Cô còn kèm cam kết sẽ mời mọi người đi ăn nếu đoán sai.

Hương Giang rối não với 5 trai đẹp khi đi tìm tình yêu sau đổ vỡ - 7

Chàng ca sĩ đến từ Tây Ban Nha - Jorge - một lần nữa đồng thanh "than khó" khi cho rằng không một ai "có chút phảng phất nào của màu tím".

Hương Giang rối não với 5 trai đẹp khi đi tìm tình yêu sau đổ vỡ - 8

Sau màn chào sân, Hương Giang quyết định loại Thành Hùng vì đây là "sự lựa chọn dễ thở nhất". Chung quan điểm với Hương Giang, cả 5 cố vấn đồng loạt đưa bảng "Đã có chủ". Khi lộ diện, chàng trai này đã khiến tất cả mọi người sững sờ khi xuất hiện với tấm bảng "Giới tính thứ 3". Anh chàng này mang đến cho mọi người câu chuyện riêng chất chứa đầy nỗi lòng về cuộc tình 6 năm vừa kết thúc.

Hành trình của Hương Giang tại chương trình và cái kết có tìm được bạn trai mới hay không sẽ được bật mí trong tập tiếp theo lên sóng vào tuần tới.

Hành trình của Hương Giang tại chương trình và cái kết có tìm được bạn trai mới hay không sẽ được bật mí trong tập tiếp theo lên sóng vào tuần tới.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top