iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 12/6/2019, 17:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hương Giang - Phạm Quỳnh Anh 'đối đầu' tại Giọng hát Việt Nhí 2019

3 cặp HLV quyền lực của cuộc thi mùa 7 gồm Hương Giang - Dương Cầm, Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh, Ali Hoàng Dương - Lưu Thiên Hương.

Hương Giang - Phạm Quỳnh Anh đối đầu tại Giọng hát Việt Nhí 2019

Giọng hát Việt Nhí 2019 vừa trở lại với mùa 7 bằng việc công bố dàn HLV mới. Ghế nóng gồm: Hương Giang - nhạc sĩ Dương Cầm, Phạm Quỳnh Anh - nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Ali Hoàng Dương - nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Mỗi đội gồm một ca sĩ và một nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc.

Team Hương Giang - Dương Cầm.

Team Hương Giang - Dương Cầm.

Hương Giang lần đầu giữ vai trò huấn luyện viên một chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc. Sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, cô là người đẹp thu hút sự chú ý lớn của truyền thông và công chúng. Nữ ca sĩ bày tỏ sự phấn khích khi được đồng hành cùng các bạn nhỏ.

Dương Cầm là nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc có nhiều bản hit và các giải thưởng danh giá trong gần 15 làm nghề. Cá tính thẳng thắn và chuyên môn của anh là điều để khán giả chờ đợi.

Team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh.

Team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh.

Phạm Quỳnh Anh xuất thân từ nhóm nhạc H.A.T với nhiều bản hit gắn liền với thế hệ 8x, 9x. Sau khi solo, nữ ca sĩ vẫn được công chúng đón nhận bởi sự đằm thắm, nhẹ nhàng. 

Dương Khắc Linh là người người có kinh nghiệm trên ghế nóng khi từng đảm nhận vai trò này năm 2015. Sự kết hợp lần đầu tiên với Trương Quỳnh Anh hứa hẹn mang đến bất ngờ.

Team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương.

Team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương.

Lần đầu tiên quán quân The Voice 2017 - Ali Hoàng Dương thử sức với vai trò huấn luyện viên. Với sự năng động, trẻ trung và kinh nghiệm làm MC hậu trường Giọng hát Việt nhí 2018, anh chàng được xem là nhân tố mới. Việc được kết hợp với nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Lưu Thiên Hương là lợi thế của team. Đây là hai cô trò, từng giúp đỡ nhau trong nhiều dự án.

Lưu Thiên Hương từng giữ vai trò giám đốc âm nhạc cho hàng loạt chương trình như Giọng hát Việt, The Remix - Hòa âm ánh sáng, X-Factor - Nhân tố bí ẩn... nên không thiếu kinh nghiệm để chọn thí sinh, thuyết phục, chọn và dựng bài cho thí sinh.

Giọng hát Việt Nhí 2019 mùa 7 sẽ lên sóng tập đầu tiên vòng Giấu mặt vào 20/7 trên VTV3.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top