iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 27/7/2018, 19:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hương Giang Idol khoe vòng một trong MV khủng của Mr Đàm

Có mối quan hệ thân thiết ngoài đời thường nên nữ ca sĩ được mời đóng vai người tình trong MV mới của đàn anh.

Dự án Hello được Đàm Vĩnh Hưng công bố mới đây được đầu tư khủng với dàn vũ công lên đến 100 người và nhiều đồng nghiệp thân thiết. Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang là một người trong số này. Cô được nam ca sĩ mời đóng nhân vật nữ chính của MV.

Dự án Hello của Đàm Vĩnh Hưng công bố mới đây được đầu tư "khủng" với dàn vũ công lên đến 100 người và nhiều đồng nghiệp thân thiết. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang là một trong số này. Cô được nam ca sĩ mời đóng nữ chính của MV.

Hương Giang Idol đã có những khoảnh khắc tình bể bình với giọng ca Tan vỡ khi cả hai có nhiều hành động như những cặp tình nhân trẻ. Nhiều người đồn đoán cô vào vai người tình cùng Đàm Vĩnh Hưng.

Hương Giang Idol có những khoảnh khắc "tình bể bình" với giọng ca Tan vỡ.

Trong loạt khoảnh khắc hậu trường, Hương Giang cùng Mr. Đàm thoải mái khiêu vũ với sự đồng điệu, ăn ý và cười thả ga mà không hề có chút gượng gạo.

Trong loạt khoảnh khắc hậu trường, Hương Giang cùng Mr. Đàm thoải mái khiêu vũ đồng điệu.

Nữ ca sĩ chuyển giới có dịp đốt mắt người xem bằng vòng một bốc lửa trong những trang phục bikini hay sơ rê xuyên thấu.
 
Hương Giang Idol là người em thân thiết lâu năm của Mr. Đàm trong showbiz. Anh từng gọi nữ ca sĩ là vợ trong nhiều bài trả lời phỏng vấn. Trước khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018, Hương Giang từng được ông hoàng nhạc Việt tận tình hỗ trợ, chăm sóc và cho lời khuyên khi sang Thái Lan chinh chiến với các người đẹp quốc tế.

Hương Giang Idol là người em thân thiết lâu năm của Mr. Đàm trong showbiz. Anh từng gọi nữ ca sĩ là "vợ" trong nhiều bài trả lời phỏng vấn. Trước khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018, Hương Giang từng được "ông hoàng nhạc Việt" tận tình hỗ trợ, chăm sóc và cho lời khuyên khi sang Thái Lan chinh chiến với các người đẹp quốc tế.

Cơ duyên có được sự kết hợp của cả hai trong MV Hello là do sự mở lời của cả hai. Hương Giang gần như xuất hiện hầu hết trong các cảnh quay. Tôi cũng phục cô ấy vì đã chịu cực xuống biển, dầm nắng quay quần quật suốt 2 ngày liền, Mr. Đàm chia sẻ.

"Cơ duyên có được sự kết hợp trong MV Hello là do sự mở lời của cả hai. "Hương Giang gần như xuất hiện hầu hết trong các cảnh quay. Tôi cũng phục cô ấy vì đã chịu cực xuống biển, dầm nắng quay quần quật suốt 2 ngày liền", Mr. Đàm chia sẻ.

Trước đây, Hương Giang Idol và Đàm Vĩnh Hưng từng có sự kết hợp độc đáo khi nên duyên vợ chồng trong MV Làm sao anh biết.

Trước đây, Hương Giang Idol và Đàm Vĩnh Hưng từng có sự kết hợp độc đáo khi nên duyên vợ chồng trong MV Làm sao anh biết.

MV mới của Mr. Đàm về sự hợp tác của nam rapper tài năng Binz với phong cách bứt phá, nổi loạn so với tuổi thật của anh. MV Hello còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng: Trấn Thành, Thánh Catwalk, Hữu Vi, Lương Bằng Quang. MV Hello sẽ được ra mắt ngày 1/8.

MV Hello sẽ được ra mắt ngày 1/8.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top